fbpx

Meso Derma Care คืออะไร ดีอย่างไร

Meso Derma Care คืออะไร ดีอย่างไร
Meso Derma Care คืออะไร ดีอย่างไร

Meso Derma Care คืออะไร ดีอย่างไร

เมโสหน้าใส เป็นหนึ่งในรูปแบบการฟื้นฟูสุขภาพผิว ที่จะเป็นการฉีดวิตามิน และสารสกัดต่างๆ ที่มีประโยชน์เข้าสู่ชั้นผิวหนังโดยตรง เพื่อทำการบำรุง และฟื้นฟู สุขภาพผิวที่เสื่อมสภาพ ที่สามารถแก้ปัญหาต่างๆ บนผิวหน้าให้กลับมามีสุขภาพที่ดี มีความชุ่มชื้น กระจ่างใส ที่สำคัญการฉีดเมโส ยังสามารถช่วยขับสารพิษที่สะสมอยู่ภายในชั้นผิวหนัง เพื่อให้ผิวหนังกลับมามีสุขภาพที่แข็งแรงขึ้นได้ เพราะเมโสหน้าใส ก็คือหนึ่งในรูปแบบการทำทรีทเมนท์บำรุงผิว โดยที่จะมีข้อแตกต่างนั่นก็คือ จะสามารถนำเอาสารอาหารผิวที่ไม่สามารถดูดซับเข้าไปภายในได้โดยวิธีธรรมชาติได้ ให้ผลดีกว่าการทาครีม หรือทานยา เป็นทางเลือกที่ดีในการดูแลสุขภาพผิว ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ เนื่องจากสุขภาพผิวหน้าของแต่ละคนนั้นจะมีความแตกต่างกันออกไป สิ่งสำคัญในการดูแลสุขภาพผิวที่ดี ควรต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความเหมาะสมกับสภาพผิวให้มากที่สุด ควรให้หมอผู้รับผิดชอบในการดูแลเป็นผู้ประเมินว่าควรใช้เมโสยี่ห้อไหน และสูตรไหน ที่เหมาะกับการใช้งานของสุขภาพผิวของคุณ

โดยเฉพาะยี่ห้อที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จะนำเสนอให้ทุกคนได้ดูกันในวันนี้นั่นก็คือ Meso Derma Care นวัตกรรมจากประเทศเกาหลี โดยที่สรรพคุณของ Meso Derma Care จะมีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ส่งผมดีต่อสุขภาพผิวที่มากถึง 90% ไม่มีผลข้างเคียงกับผิวใดๆ ทั้งสิ้น โดยที่จะมีส่วนผสมของกรดอะมิโน และ เปปไทด์ ที่มีความจำเป็นต่อสุขภาพผิดโดยตรงที่มากกว่า 100 ชนิด หรือเรียกง่ายๆ ว่า นี่คือแหล่งอาหารชั้นเลิศ ที่สามารถฟื้นฟู และซ่อมแซมให้ผิวกลับมาสวยใสได้อย่างรวดเร็ว ที่เรียกได้ว่าสามารถเห็นผลได้ภายใน 24 ชั่วโมง และที่สำคัญยังมีส่วนช่วยในการกระตุ้นร่างกายในการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ เพื่อให้ผิวสามารถบำรุงได้ลึกถึงในระดับของ DNA กันเลยทีเดียว นอกจากนี้การเข้ามาใช้บริการ Meso Derma Care ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม ยังสามารถช่วยลดหลุมสิวให้ตื้นขึ้น กระชับรูขุมขน เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ที่จะทำให้สุขภาพผิวกลับมาแข็งแรง มีความกระจ่างใสได้อย่างเป็นธรรมชาติ

ส่วนประกอบที่สำคัญ

  • 1.2%Hyaluronic acid มีส่วนช่วยให้ผิวหน้ามีความชุ่มชื่น ฉ่ำวาวได้มากยิ่งขึ้น
  • 2.2%PDRN เป็นสารสกัดที่ได้มาจากปลาเเซลมอน ที่จะมีความใกล้เคียงกับเซลล์ผิวมนุษย์มากที่สุด ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ โดยที่จะทำให้ผิวหน้ากลับมามีความ ขาว กระจ่างใส ได้อย่างปลอดภัยมากที่สุด
  • 3.Multivitamin เป็นส่วนผสมที่มีมากกว่า 10 ชนิด ส่วนผสมเหล่านี้จะมีส่วนช่วยในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ และชะลอวัยให้กับผิว ให้ผิวกลับมามีสุขภาพที่แข็งแรง
  • 4.Niacinamide มีส่วนสำคัญในการช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว ที่จะส่งผลโดยตรงในการทำให้ผิวหน้ามีความ เนียน นุ่ม มากกว่าปกติ
  • 5.Coenzyme Q10 สามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยส่วนเกินต่างๆ บนใบหน้า ให้ผิวหน้ากลับมาเนียน สวย เหมือนเก่า
  • 6.Hydrolyed collagen มีหน้าที่เสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิว เพื่อทดแทนเซลล์เก่าที่เสื่อมสภาพไป จะทำให้ผิวหน้ากลับมาแข็งแรงได้อย่างเก่า

Meso Derma Care ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม

การเข้ามาใช้บริการ Meso Derma Care ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จะได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด ซึ่งจะเห็นผลช้า หรือเร็ว ขึ้นอยู่กับว่าผู้ที่เข้ามาใช้บริการมีปัญหาสุขภาพผิวมาก น้อย แค่ไหน และมีความสม่ำเสมอในการเข้ามารับบริการ Meso Derma Care ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม มากน้อยขนาดไหน ซึ่งสำหรับบางเคสการเข้ารับบริการเพียงครั้งเดียวอาจจะยังไม่พอ เพาะการฉีดเมโส จำเป็นที่จะต้องฉีดอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะให้ได้ผลลัพธ์ที่ต่อเนื่องที่สุด โดยปกติแล้ว จะค่อยๆ เห็นผลภายใน 7 – 14 วันโดยประมาณ

หากเข้ามาใช้บริการ Meso Derma Care ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จะให้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน เพราะสามารถอยู่ได้นานถึง 1 – 2 เดือน และถ้าหากเข้ามาฉีดอย่างสม่ำเสมอ ก็จะสามารถทำให้ตัวยาอยู่ได้นานยิ่งขึ้น และที่สำคัญถ้าหากผู้เข้ารับบริการดูแลตัวเองด้วยวิธีที่ถูกต้อง และไม่ร้ายผิวด้วยพฤติกรรมต่างๆ อย่าง การตากแดดตลอดทั้งวัน พักผ่อนไม่เพียงพอ หรือดื่มแอลกอฮอล์ กับสูบบุหรี่ ก็จะสามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของ Meso Derma Care ได้เพิ่มไปอีกด้วย

โปรโมชั่น Meso Derma Care ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม

ยิ่งไปกว่านั้น ช่วงเวลาพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจเข้ามาใช้บริการ Meso Derma Care ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม วันนี้ที่คลินิกมีโปรโมชั่นพิเศษ ที่เหมาะอย่างมากสำหรับใครที่ต้องการเข้ามาดูแลสุขภาพผิว เพราะนอกจากจะได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการมากที่สุดแล้ว ยังได้ความคุ้มค่า กับราคาที่เหมาะสมมากที่สุดอีกด้วย

  • MESO Derma care หน้าใส ฉ่ำวาว จากราคาปกติ 10,000 ลดเหลือ 6,500 (หากใช้โปรโมชั่น 1 แถม 1 จะเหลือเพียง 10,500 และใช้โปรโมชั่น 3 แถม 2 จะเหลือเพียง 25,000)

เรียกได้ว่าทั้งดี และคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เพราะถึงแม้จะได้ในราคาที่พิเศษ แต่ผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้ยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และได้มาตรฐานมากที่สุดอีกด้วย และสำหรับใครที่มีความต้องการเข้ามาใช้บริการ Meso Derma Care ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม สามารถเดินทางมาได้ที่ โครงการ The Plant CITI 92/5 อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 เปิดให้บริการเวลา 11.00 – 20.00 น. ทุกวัน เพราะเราคือผู้นำในด้านความสวยความงาม ที่มีแต่คำว่าให้ที่คุ้มค่ามากที่สุดให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ

Scroll to Top