fbpx

 Meso Neobella คืออะไร ดีอย่างไร

Meso Neobella คืออะไร ดีอย่างไร
Meso Neobella คืออะไร ดีอย่างไร

 Meso Neobella คืออะไร ดีอย่างไร

เมโส เป็นการฉีดสลายไขมัน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นวิธีที่มีความปลอดภัย และยังมีให้เลือกใช้งานหลายยี่ห้อเป็นอย่างมาก โดยที่แต่ละยี่ห้อก็จะมีสรรพคุณในการฟื้นฟูที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแน่นอนว่าก่อนเข้ารับการบริการทุกครั้ง ผู้ที่เข้ารับบริการควรที่จะศึกษาข้อมูลขั้นพื้นฐานของการฉีดเมโสของยี่ห้อที่ต้องการใช้ให้ละเอียดเสียก่อน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการมากที่สุด โดยเมโส จะเป็นการฉีดตัวยาที่มีฤทธิ์ในการสลายไขมัน หลังจากนั้นจะทำการขับถ่ายออกจากร่างกายโดยวิธีขับถ่าย ที่จะให้ผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจน ซึ่งถ้าถามว่าจะฉีดเมโสยี่ห้อไหนดีที่สุด ต้องบอกอย่างตรงไปตรงมาว่า ไม่มียี่ห้อไหนดีที่สุด แต่จะมีแค่ยี่ห้อที่เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละสภาพผิวหน้ามากที่สุด เพราะใบหน้าแต่ละคนจะมีปัญหาที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการใช้ตัวยาแต่ละชนิดก็จะให้สรรพคุณในการดูแลที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งถ้าหากใครที่เข้ามาใช้บริการที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม ก็จะได้รับการประเมิน และคำแนะนำอย่างตรงไปตรงมาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่จะทำการแนะนำตัวตาที่เหมาะสมกับผู้ที่เข้ามาใช้บริการในแต่ละเคส เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ตรงกับความต้องการมากที่สุด ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด

ฉีด Meso Neobella ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม

เมโสยี่ห้อ Meso Neobella เป็นหนึ่งในยี่ห้อเมโสที่ได้รับความนิยมในการนำเอามาใช้งานเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยเมโสชนิดนี้ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เราได้นำเข้ามาจากประเทศเกาหลีโดยตรง ซึ่งเป็นการนำเข้ามาผ่านทางบริษัทจัดหาที่ถูกต้องตามกฎหมาย ที่จะทำให้มั่นใจในความปลอดภัยได้อย่าง 100% สำหรับส่วนผสมของ Meso Neobella จะมีตัวยาหลักที่เป็น Deoxycholic (DCA) ซึ่งถูกจัดอยู่ในกลุ่มของยาสลายไขมัน ที่ได้การรับรองจาก US-FDA ซึ่งถือว่าเป็นเพียงตัวเดียวเท่านั้นในกลุ่ม เมโส ที่ได้รับการรองรับโดยตรง

ซึ่งหลักการทำงานของ Meso Neobella คือจะทำลายเซลล์ไขมันแบบ Adipocyte-Cytolysis หรือก็คือการสลายไขมันได้โดยตรง ที่จะให้ผลลัพธ์อย่างรวดเร็วเป็นอย่างมาก ซึ่งในขณะที่ใช้ตัวยายี่ห้ออื่นๆ จะเป็นการใช้หลักของการดึงไขมันออกจากเซลล์ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้ Meso Neobella จึงเหมาะสำหรับคนที่มีจุดไขมันสะสมจำนวนมาก ที่จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่คุ้มค่ามากที่สุด ยกตัวอย่างเช่น บริเวณหน้าท้อง บริเวณต้นแขน และบริเวณต้นขา เป็นต้น

ข้อดีของการฉีด Meso Neobella ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม

การเข้ารับบริการฉีด Meso Neobella ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จะสามารถสลายไขมันส่วนเกินได้โดยตรง และตรงจุดที่ต้องการมากที่สุด เหมาะกับการใช้งานสำหรับคนที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินบริเวณลำตัว หน้าท้อง แขน และขา การเข้ารับบริการที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม จะผ่านขั้นตอนของการประเมินโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรงทุกเคส

หลังฉีด Meso Neobella ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม ควรปฏิบัติตัวอย่างไร เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เมโส เป็นหนึ่งในหัตถการที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นวิธีที่ไม่มีความเสี่ยง และข้อระวังใดๆ เป็นพิเศษ ไม่ว่าจะก่อนเข้ารับบริการ หรือหลังเข้ารับบริการ ซึ่งถ้าหากใครที่มีความสนใจอยากเข้ารับบริการฉีด Meso Neobella ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม เพียงแค่มีร่างกายที่แข็งแรงปกติ ก็สามารถเข้ารับบริการฉีด Meso Neobella และรวมไปถึงเมโสยี่ห้ออื่นๆ ได้ในทันที เรียกได้ว่าเป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูงเป็นอย่างมาก เพียงแค่หลังเข้ารับบริการฉีด Meso Neobella ที่ B Clinic – บีคลินิก เวชกรรม มีข้อปฏิบัติง่ายๆ ตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดังต่อไปนี้

  • ควรดื่มน้ำให้เพียงพอ อย่างน้อยวันละ 2 ลิตร เพราะการดื่มน้ำเยอะๆ สำหรับคนที่เข้ามารับบริการฉีด Meso Neobella ที่ B Clinic – บีคลินิก จะทำให้ร่างกายขับไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายได้มากขึ้น
  • หลังทำแฟตแก้มควรหลีกเลี่ยงการอบซาวน่า นวดหน้า หรือทำเลเซอร์อย่างน้อย 1 สัปดาห์ เพียงเป็นการป้องกันในการได้รับรังสีที่ไม่มีความจำเป็นต่อใบหน้า เพื่อเป็นการป้องกันที่จะทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
  • งดทาครีมบริเวณรอยเข็ม 1 คืน หากเกิดรอยแดง รอยช้ำจากเข็มในบริเวณที่ฉีดให้ประคบเย็นก่อนใน 48 ชั่วโมงแรก
  • สามารถล้างหน้า และแต่งหน้าได้ตามปกติ เพราะจะไม่มีผลกระทบใดๆ ต่อบริเวณรอยเข็มที่ได้รับการฉีด Meso Neobella ที่ B Clinic – บีคลินิก
  • หลังจากทำแฟตแก้มควรหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์อย่างน้อย 3 วัน
  • สำหรับกรณีพิเศษ สำหรับในบางเคส ที่หลังจากเข้ารับบริการแล้วมีอาการบวมมาก หมออาจจ่ายยาลดบวม หรือยาแก้อักเสบให้ ควรทานยาตามคำแนะนำอย่างเคร่งครัด เพื่อที่จะให้ได้ผลลัพธ์ได้ตรงต่อความต้องการมากที่สุด

โปรโมชั่นฉีด Meso Neobella ที่ B Clinic – บีคลินิก

นอกจากนี้ ฉีด Meso Neobella ที่ B Clinic – บีคลินิก ยังมีโปรโมชั่นดีๆ ที่ทุกท่านสามารถเข้ามาใช้บริการได้ เพื่อเป็นการลดต้นทุนค่าใช้จ่าย แต่จะยังคงได้รับการดูแลตามมาตรฐานของคลินิกอยู่เช่นเคย โดยโปรโมชั่นการฉีด Meso Neobella จะมีดังต่อไปนี้

  • MESO Neobella หน้าและตัว จากราคาปกติ 6,000 ลดเหลือ 3,500 (หากใช้โปรโมชั่น 1 แถม 1 จะเหลือเพียง 5,900 และใช้โปรโมชั่น 3 แถม 2 จะเหลือเพียง 15,000)

เพียงเท่านี้ก็สามารถฟื้นฟู บำรุงผิวได้ง่ายๆ ที่ทั้งได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว และมีความปลอดภัย แถมยังมีโปรโมชั่นดีๆ รองรับการใช้งานอีกด้วย เพราะ B Clinic – บีคลินิก เราคือคลินิกเสริมความงามชั้นนำของประเทศ ที่พร้อมจะมอบทุกการฟื้นฟูดูแลสุขภาพผิวของคุณให้กลับมามีสุขภาพที่ดีขึ้นได้

Scroll to Top