fbpx

NAD+ ทำที่ไหนดี ได้คุณภาพมาตรฐาน

NAD+ ทำที่ไหนดี ได้คุณภาพมาตรฐาน
NAD+ ทำที่ไหนดี ได้คุณภาพมาตรฐาน

NAD+ ทำที่ไหนดี ได้คุณภาพมาตรฐาน

หลายๆ คนที่ติดตามเรื่องราวเกี่ยวกับความสวยความงาม น่าจะเคยได้ยินชื่อของ NAD+ ที่เข้ามาเป็นองค์ประกอบหลักในหัตถการความงาม จนทำให้หลายคนนั้นมีความสนใจ โดยคำว่า NAD+ หรือ Nicotinamide adenine dinucleotide เป็นอนุพันธ์ของวิตามินบี 3 และเป็นสารประกอบธรรมชาติที่มีบทบาทสำคัญในการกำหนดอายุขัยของเซลล์ในร่างกาย ซึ่ง NAD+ จะเป็นโคเอนไซม์ที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติในทุกเซลล์ของร่างกาย ที่จะมีหน้าที่ และความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะในเรื่องของการฟื้นฟูเซลล์ในระดับดีเอ็นเอ โดยปกติ NAD+ จะสามารถพบได้ในเซลล์ที่ช่วยส่งเสริมการงอกใหม่ของเซลล์ และเป็นวัตถุดิบสำคัญในการสร้างพลังงานของเซลล์ โดยสามารถจำแนกออกได้หลายประเภท ส่งผลโดยตรงที่จะช่วยในเรื่องของการชะลอความเสื่อม และโรคที่เกิดมาจากความเสื่อมของร่างกาย โดยที่จะมีองค์ประกอบที่สำคัญในการซ่อมแซมเซลล์ภายในร่างกายด้วยกัน 3 องค์ประกอบ ได้แก่ NAD+ (Nicotinamide Adenine Dinucleotide) เป็น cofactor (ตัวกระตุ้น) ให้เกิดการทำงานของเซลล์ และ Sirtuins (Silent Information Regulator) คือ โปรตีนที่มีความสำคัญ เกี่ยวข้องในกระบวนการการตายของเซลล์ การอักเสบ และความต้านทานต่อความเครียดของเซลล์ต่อภาวะต่างๆ สุดท้าย Mitochondria คือโรงงานที่ผลิตพลังงานให้เซลล์ในร่างกาย ซึ่ง 90% ของพลังงานที่เซลล์ใช้ผลิตโดย Mitochondria

NAD+ มีความสำคัญต่อการชะลอวัยอย่างไร

เป็นเรื่องปกติของร่างกายมนุษย์ทุกคนเมื่อระดับของ NAD+ ที่จะลดลงเรื่อยๆ ตามอายุที่เพิ่มขึ้น โดยมีการประเมินว่าระดับของ NAD+ เมื่ออายุ 50 ปี จะเหลือเพียงครึ่งหนึ่งของ NAD+ เมื่ออายุ 20 ปี และเหลือเพียง 20% เมื่ออายุ 70 ปี เมื่อคุณมีอายุ 80 ปี การลดลงของระดับ NAD+ ส่งผลให้เกิดการปิดการทำงานของโปรตีน Sirtuins และยับยั้งการทำงานของเอนไซน์ PARP ซึ่งทั้งสองอย่างส่งผลเสียต่อการทำงานของสมอง และสุขภาพของระบบประสาทของเรา ก่อให้เกิดการ เสื่อมถอยของระบบประสาท และความจำ เกิดภาวะของโรคหัวใจ โรคอ้วน และปัญหาอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องตามอายุขัย เพราะฉะนั้นการชะลอวัย หรือ Anti-Aging ถึงเราจะสามารถผลิต NAD+ ได้เอง แต่ก็จะลดลงตามอายุขัย ส่งผลต่อการทำงานของเซลล์ ทำให้เกิดความเสื่อมในร่างกาย และเป็นสาเหตุในการแก่ชราอย่างรวดเร็ว การรักษาด้าน NAD+ จะช่วยแก้ไขในการทำงานของระบบต่างๆ ในร่างกาย ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ชะลอความเสื่อมต่างๆ ของเซลล์ ลดความเสี่ยงของโรคเรื้อรังตามอายุขัย โรคที่มาพร้อมกับความชรา ได้รับการพิสูจน์แล้วงานวิจัยต่างๆ มากมาย ในการช่วยปกป้อง DNA และ ควบคุมกระบวนการความชราของเซลล์ นำไปสู่สุขภาพที่ดี และอายุที่ยืนยาวของคุณ ถือเป็นทางเลือกเพื่อสุขภาพที่มีประโยชน์อย่างแท้จริงในปัจจุบัน ถ้า NAD+ ลดลง จะส่งผลต่อการเสื่อมถอยของประสาท ฉะนั้น NAD+ คือสิ่งจำเป็นมากที่สุดสำหรับการชะลอวัยในปัจจุบัน

NAD+ ทำที่ บี คลินิก (B Clinic) ได้มาตรฐานที่สุด และดีที่สุด

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชั้นนำ ที่นำเสนอการบริการต่างๆ ที่ได้มาตรฐาน มีหัตถการต่างๆ ที่ทันสมัย ที่ให้สามารถเลือกใช้บริการได้อย่างครบวงจร เช่นเดียวกันกับ NAD+ ที่ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่จะช่วยละวัยการดูแลสุขภาพ และความเสื่อมของสมอง เป็นโปรแกรมที่จะสามารถช่วยเพิ่มระดับของ NDA+ ภายในร่างกาย โดยที่ในปัจจุบันได้รับความนิยม และเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก เพราะสามารถซ่อมแซมเซลล์ต่างๆ ภายในร่างกาย ที่จะให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว หลักๆ แล้วการทำ NDA+ จะสามารถช่วยเรื่องต่างๆ ได้ดังต่อไปนี

  • NAD+ ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยเพิ่มระดับการทำงานของระบบประสาท
  • NAD+ ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยชะลอความเสื่อมสภาพของร่างกาย
  • NAD+ ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยฟื้นฟูการทำงานของระบบประสาทภายในทั้งหมด
  • NAD+ ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย ให้แข็งแรงขึ้น
  • NAD+ ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยให้ความจำดีขึ้น
  • NAD+ ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยลดความเหนื่อยล้า ช่วยเรื่องอ่อนเพลียเรื้อรังที่เกิดจากการทำงาน
  • NAD+ ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยเสริมสร้างการมองเห็นให้กับระบบประสาทสายตา ให้ดีขึ้นอย่างชัดเจน
  • NAD+ ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยการเร่งโปรแกรมลดน้ำหนัก
  • NAD+ ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยฟื้นฟูเซลล์ภายในร่างกาย ให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเต็มที่มากขึ้น
  • NAD+ ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะช่วยลดคอเลสเตอรอลภายในร่างกาย เหมาะสำหรับคนที่มีคอเลสเตอรอลสูง

จะเห็นได้ว่าการทำ NAD+ ที่ บี คลินิก (B Clinic) นั้นมีประโยชน์ในการใช้บริการมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมที่มีความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะคนที่ให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพทั้งภายใน และภายนอก โดยที่ในปัจจุบันการทำ NAD+ ที่ บี คลินิก (B Clinic) นั้นได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้นในแต่ละเดือนยังมีโปรโมชั่นดีๆ ที่จะช่วยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีทั้งภายใน และภายนอกได้นั่นเอง

สอบถามข้อมูลการทำ NAD+ ที่ บี คลินิก (B Clinic) ติดต่อที่

Scroll to Top