fbpx

‘NEO GLUTANEX GLOW’ เมโสหน้าใสตัวปัง จัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำอย่างเห็นผล พร้อมเผยผิวอมชมพู สุขภาพดี

‘NEO GLUTANEX GLOW’ เมโสหน้าใสตัวปัง จัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำอย่างเห็นผล พร้อมเผยผิวอมชมพู สุขภาพดี

‘NEO GLUTANEX GLOW’ เมโสหน้าใสตัวปัง จัดการปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำอย่างเห็นผล พร้อมเผยผิวอมชมพู สุขภาพดี

เทรนด์ความงามในปัจจุบัน คนส่วนใหญ่นิยมการมีผิวขาวใส หน้าฉ่ำวาวเหมือนสาวเกาหลี แต่ตัวการร้ายที่ทำลายความฝันในการมีผิวหน้าดี ๆ คงหนีไม่พ้นฝ้า กระ จุดด่างดำ ปัจจัยสำคัญในการทำให้ใบหน้าดูหมองคล้ำ อายุผิวเยอะเกินความจริง ซึ่งปัญหานี้อาจหลบเลี่ยงได้ยากจากสภาพแดดของประเทศไทย ไปจนถึงมลภาวะต่าง ๆ ที่ต้องเจอในแต่ละวันด้วยนั่นเอง เมื่อฝ้า กระ ได้เกิดขึ้นมาแล้ว อาจเป็นการยากสักหน่อยที่จะทำให้จางหายไป แต่ก็ใช่ว่าเราจะทำอะไรกับมันไม่ได้ บทความนี้ B Clinic ขอแนะนำโปรแกรมเมโสหน้าใส สูตรยอดฮิตอย่าง NEO GLUTANEX GLOW ซึ่งช่วยลดปัญหาฝ้า ฟื้นฟูผิวให้อิ่มฟู ดูสุขภาพดี

NEO GLUTANEX GLOW คืออะไร จะแก้ปัญหาผิวได้อย่างไรบ้าง?

NEO GLUTANEX GLOW คือผลิตภัณฑ์สำหรับฟื้นฟูและบำรุงผิว ซึ่งประกอบด้วยกลูตาไธโอนบริสุทธิ์, PDRN, growth factors, argililine, HA, collagen และ peptides & vitamins อื่นๆ อีกกว่า 20 ชนิด ความโดดเด่นที่ทำให้ NEO GLUTANEX GLOW เหนือกว่าสูตรอื่น ๆ คือการถูกออกแบบมาเพื่อเป็น Instant Skin Whitening & Rejuvenation treatment อุดมไปด้วยสารที่มีมากในผิวเด็กตามธรรมชาติแต่หายไปหรือน้อยลงเมื่ออายุมากขึ้น สามารถช่วยจบปัญหาผิวได้ในขวดเดียว ทั้งความอ่อนเยาว์ของผิว ลดเลือนริ้วรอย ฝ้ากระ หลุมสิว เพิ่มความขาวอมชมพู แถมช่วยให้มีผิวที่แน่นฟู รูขุมขนกระชับได้อีกด้วย

 • กลูตาไธโอนบริสุทธิ์: เป็นตัวที่ใช้สูตรผลิตทางการแพทย์ (medical grade) 100% นวัตกรรมการผลิตเดียวกับบริษัทยาสวิสเซอร์แลนด์ ทำให้ได้ความบริสุทธิ์เข้มข้นสูงสุด ไร้สารปนเปื้อน ไม่แพ้ ไม่ตกค้าง ขาวอมชมพูกว่า แถมมั่นใจเรื่องความปลอดภัย ซึ่งจะแตกต่างกับกลูตาไธโอนในเมโสหน้าใสตัวอื่น ๆ ที่เป็นสูตรผสมเกรดอาหารหรือแบบผสมถูกผลิตขึ้นมาด้วยมาตรฐานในการผลิตอาหารหรือเครื่องสำอาง ความบริสุทธิ์ที่ได้จึงมีความเข้มข้นต่ำกว่าสูตร NEO GLUTANEX GLOW อาจเกิดอาการแพ้และมีการตกค้างอยู่บ้าง
 • Hyaluronic Acid (HA) หรือ กรดไฮยาลูโรนิก: มีคุณสมบัติเด่นด้านการอุ้มน้ำ จึงช่วยให้ผิวของเรามีความชุ่มชื้น เต่งตึง ฉ่ำวาว ไม่แห้งกร้าน เติมเต็มริ้วรอยบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี หมดปัญหาเรื่องผิวหน้าไม่เรียบเนียน และยังช่วยเรื่องความยืดหยุ่นของผิวได้อีกด้วย
 • Hydrolyzed Collagen หรือ ไฮโดรไลซ์ คอลลาเจน: เป็นคอลลาเจนที่ผ่านกระบวนการย่อยทางวิทยาศาสตร์มาบางส่วนแล้ว จนได้อนุภาคขนาดที่เล็กที่สุดมา จึงทำให้ดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไป 3-4 เท่า ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างเต็มที่ เต่งตึง นุ่มนวล กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์
 • Acetyl hexapeptide (argililine): เป็นกลุ่มโปรตีนกรดอะมิโนที่มีความบริสุทธิ์มากกว่า 80% จะเข้าไปรบกวนการทำงานของสาร Snare Complex ทำให้ลดการหลังสารสื่อประสาทที่ทำให้กล้ามเนื้อหดตัว จึงสามารถช่วยลดริ้วรอยให้จางลงได้ใน 3 วัน
 • Purified PDRN (Polydeoxyribonucleotide) 2%: เป็นสารสกัด DNA จากสเปิร์มปลาแซลมอน โดยจะเข้าไปฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวล้ำลึกถึงระดับ DNA ช่วยในการรักษาหลุมสิว หลุมแผลเป็น ริ้วรอย และผิวที่เสื่อมสภาพ เพิ่มการสร้างคอลลาเจน กระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลง งัดร่องลึก เพิ่มความแข็งแรง และยืดหยุ่นของผิว มีงานวิจัยรองรับอย่างกว้างขวางว่าสามารถเข้ากันได้ดีกับเซลล์ของมนุษย์ เมื่อนำมาใช้กับผิวหน้าก็จะเห็นผลได้ค่อนข้างดีและมีความปลอดภัย
 • Premium Growth factors: สุดยอดการฟื้นฟูผิว ริ้วรอย ฝ้ากระ หลุมสิว ด้วยกลไกธรรมชาติ โดย Growth factors เป็นกลุ่มโปรตีนที่ร่างกายสร้างขึ้นมาเองได้ ใช้สำหรับการซ่อมแซมเซลล์ที่เสื่อมสภาพ แต่เมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายก็สร้างได้น้อยลง การฉีด Growth factors เข้าไปจะช่วยกระตุ้นการซ่อมเนื้อที่เสื่อมสภาพได้เร่งด่วน ให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี
 • Peptide + Vitamin Complex: อาหารให้ผิวผลัดเซลล์ให้กลับมาเด็ก สุขภาพดี

NEO GLUTANEX GLOW เหมาะกับใคร พร้อมเทคนิคการเลือกคลินิกที่มีคุณภาพ

NEO GLUTANEX GLOW เหมาะกับผู้ที่ต้องการความขาวสว่าง หน้าใสขึ้น หรือผู้ที่ขาวอยู่แล้ว แต่อยากให้ดูขาวอมชมพูสุขภาพดี ผู้ที่มีปัญหาวขาดความชุ่มชื้น มีรอยดำจากฝ้ากระ รอยสิว หน้ามัน หมองคล้ำ รูขุมขนกว้าง ผิวแห้งกร้าน รวมไปถึงคนที่เป็นผู้แพ้เรื้อรังก็สามารถฉีดเข้าไปบริเวณใต้ตาเพื่อลดความดำลงได้ และเติมใต้ตาให้ดูสดใสมากขึ้น สามารถเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำภายใน 3 วัน และหากอยากเห็นผลต่อเนื่องควรฉีดเติมทุก 2-4 สัปดาห์ ราว 4-5 ครั้งก็จะได้ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ

แม้ตัวผลิตภัณฑ์จะปลอดภัยไร้สารตกค้าง แต่ก็ยังเกิดอันตรายได้จากการเลือกใช้บริการคลินิกที่ไม่ได้คุณภาพ เปิดให้บริการอย่างผิดกฎหมาย ฉะนั้น ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนเข้ารับบริการทุกครั้ง ว่าสามารถไว้วางใจมาตรฐานได้เหมือนที่ B Clinic ซึ่งมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการทำหัตถการให้ลูกค้าทุกครั้ง สามารถตรวจสอบตัวยาได้ว่านำเข้าอย่างถูกต้อง ผ่านมาตรฐาน อย. และพร้อมที่จะให้บริการด้านข้อมูลอย่างเต็มที่ ไม่ปกปิด หรือหลีกเลี่ยงการบอกข้อมูลที่อาจเป็นอัตรายต่อตัวผู้เข้ารับบริการ

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกฉีดเมโสหน้าใสที่ดีที่สุด ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top