fbpx

Aura Skin
ฟื้นฟูผิวสวยกระจ่างใส

เป็นกลุ่มโปรแกรมทรีทเม้นท์หน้าใส ปรณิบัติฟื้นฟูผิว ทางลัดผิวกระจ่างใสแบบเร่งด่วนเห็นผลหลังทำทันที เทคโนโลยีนวัตกรรมล่าสุดใช้การรักษาฝื้นฟูซ่อมแซมลงลึงระดับรูขุมขนและเซลล์ใต้ผิวหนัง เป็นโปรแกรมฟื้นฟูดูแลผิวด้วยเครื่องมือดีที่สุด ถูกคิดค้นพัฒนาจากประเทศเกาหลี

face_skin_01

Aura Skin

ใช้เวลาในการทำทั้งหมดครั้งละ 45 นาที มีทั้งหมด 6 ขั้นตอน ทางคลินิกจะแนะนำการทำต่อเนื่องสามครั้งขึ้นไป เพื่อให้ผิวและเซลล์ใต้ผิวหนังแข็งแรงอย่างแท้จริง

6 ขั้นตอน — aqua pure aura skin

โดยปกติแล้วการดูแลผิวหน้าให้สะอาดหมดจด เพียงแค่ล้างหน้าตามด้วยคลีนซิ่งหรือโทนเนอร์ ไม่เพียงพอที่จะขจัดมลภาวะ ฝุ่น สิ่งสกปรกฝังลึกสะสมอยู่ใต้รูขุมขน จึงเป็นสาเหตุขอการเกิดสิว ผดผื่น ความหมองคล้ำ การปล่อยไว้ยิ่งจะเป็นการทำลายผิว และจะทำให้ผิวเสื่อมโทรมก่อนวัยโดยไม่รู้ตัว “Aura Skin” คือทางเลือกในการขจัดสิ่งสกปรกลึกถึงรูขุมขน บำบัดทำความสะอาดผิวด้วยโมเลกุล Oxygen บริสุทธิ์ขนาดเล็ก พร้อมกับการผลักผิวตามินที่จำเป็นต่อผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระตุ้นให้ผิวหน้ากระชับ เนียนใส ด้วย 6 ขั้นตอน

aura_skin_aquapure_001
ขั้นตอนที่ 1

AQUA OXY PEEL:

ขั้นตอนการเปิดรูขุมขน เพื่อดูดสิ่งสกปรกที่สะสม ด้วยเครื่องมืออันทันสมัย กับ smart technology ขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก นุ่มนวล ด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด กับการผลักระหว่างโมเลกุลน้ำแร่บริสุทธิ์และ oxygen บริสุทธิ์ กระจายเป็นโมเลกุลขนาดเล็กพร้อมกับการซึมลึกทำความสะอาด

และปล่อยแรงดูดจึงสามารถเข้าชะล้างถึงระดับลึกสุดที่โทนเนอร์หรือคลีนซิ่งทั่วไปไม่สามารถทำได้ สเต็ปนี้จะช่วยกำจัดทำลายเชื้อโรคต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดอาการของสิวเรื้อรัง ผด ผื่นแดง และลดการเสื่อมของผิว

รูปขั้นตอนที่1 ถ้าสามารถใส่เพิ่มได้รบกวนด้วยครับ ถ้าไม่สวยไม่เป็นไรครับ ขอบคุณครับ
aura_skin_aquapure_002
ขั้นตอนที่ 2

ELECTROPURA:

จะเป็นการเติมอาหารผิว ทันทีหลังจากชำระล้างสิ่งสกปรก ด้วยการผลักวิตามินบำรุงส่งผ่านประจุไฟฟ้าระดับอ่อนโยนต่อผิว เพื่อผิวจะได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่และซึมลึกกว่าการทาครีมบำรุงทั่วไป สเต็ปนี้จะช่วยลดเลือน ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และยังทำให้ผิวสุขภาพดีดูอิ่มน้ำ

aura_skin_aquapure_003
ขั้นตอนที่ 3

MICRO-CURRENT

 เป็นขั้นตอนการกระชับผิวหน้า คลื่นอ่อนๆ จะช่วยกระตุ้นคอลลาเจน เหมือนเป็นการออกกำลังกายผิวหน้า ช่วยให้การไหลเวียน ของเลือดดี กล้ามเนื้อผ่อนคลาย และยังเป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่าเพื่อเตรียมสร้างคอลลาเจนใหม่ให้ผิวอิ่มฟู ดูกระชับ เต่งตึง

auraskin_step4
ขั้นตอนที่ 4

Heating energy :

กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว ด้วยเทคนิคลตราซาวน์ความถี่คู่ LED-Red Reju เทคโนโลยีที่ช่วยจัดเรียงโครงสร้างใต้ผิวชั้นลึก

auraskin_step5
ขั้นตอนที่ 5

Derma cool :

เป็นการกระชับรูขุมขน ด้วยความเย็น ทำให้รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าเรียบเนียน รู้สึกผ่อนคลายเบาสบายผิว ผิวสะอาดหมดจดครบสูตร พร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวด้วยลำแสงคลื่นความถี่ Blue Acne

aura_skin_aquapure_006
ขั้นตอนที่ 6

Mask :

มาส์กหน้าผลัดวิตามินสูตร microdermabrsion เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว หรือแม้แต่ผิวบอบบาง ให้ผิวคุณสวยสมบูรณ์แบบ

ผลลัพธ์ที่ได้

  • การรันตีผิวเนียบเรียบกระจ่างใสดูเปล่งปลั่งชุ่มชื่นอิ่มน้ำ
  • ลดรอยแดง รอยสิว รอยดำ ผื่น
  • แก้ปัญหาสิวเรื้อรัง สิวอักเสบ สิวอุดตัน
  • ผิวหน้ากระชับแข็งแรงลงลึกระดับเซลล์ใต้ผิวหนัง
  • ลดเลือนความหมองคล้ำ
Scroll to Top