fbpx

บริการฉีดฟิลเลอร์

เติมเต็มทุกริ้วรอย กับ B Clinic

bclinic_services_filler

บริการฉีดฟิลเลอร์ เติมเต็มทุกริ้วรอย ปรับรูปหน้า ยกหน้า หน้าฟู อวบอิ่มทันใจ โดยไม่ต้องผ่าตัดกับ B Clinic คลินิกเสริมความงามครบวงจร

after_meso

เมื่ออายุเริ่มมากขึ้น คอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนังก็ฝ่อลง ทำให้ผิวที่เคยเต่งตึงเริ่มหย่อนคล้อย บางลง และเกิดเป็นร่องลึกหรือริ้วรอยบนใบหน้า ซึ่งในบางครั้งการปรนนิบัติผิวด้วยการทาครีมบำรุงก็ไม่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้เสมอไป แต่ฟิลเลอร์ (Filler) สามารถเติมเต็มในส่วนที่ขาดให้ดูสวยขึ้นแบบเร่งด่วน จึงสามารถช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ รวมไปถึงในเรื่องการปรับรูปหน้า ยกหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ดังนั้น การฉีดฟิลเลอร์จึงเป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน

โดยนับเป็นทางเลือกที่หลายคนเลือกใช้เพื่อปกปิดริ้วรอย ร่องลึกหรือแก้ปัญหาผิวหนังที่หย่อนคล้อย นอกจากนี้ หลายคนยังใช้การฉีดฟิลเลอร์เพื่อปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์บนใบหน้าให้ดูโดดเด่นและมีเสน่ห์มากขึ้นด้วยการฉีดฟิลเลอร์คางหรือการฉีดฟิลเลอร์ปาก เป็นต้น เนื่องจากเป็นวิธีที่ให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจน มีค่าใช้จ่ายไม่สูง ไม่ต้องผ่าตัด ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ทั้งนี้ การฉีดฟิลเลอร์ถือเป็นศาสตร์และศิลป์ขั้นสูงที่ต้องอาศัยความชำนาญและประสบการณ์ของแพทย์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์และปลอดภัยมากที่สุด

ฟิลเลอร์ คืออะไร?

ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มผิวประเภทไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid) หรือ “HA” ที่ผลิตขึ้นเลียนแบบสารที่มีอยู่ในร่างกายตามธรรมชาติ ซึ่งจะช่วยเติมเต็มหรือส่วนที่ขาดหายไปในชั้นผิวหนังและใต้ผิวหนัง อีกทั้งช่วยเพิ่มปริมาตรของเนื้อเยื่อเพื่อทดแทนคอลลาเจนที่ร่างกายจะสูญเสียไปเมื่ออายุมากขึ้น การฉีดฟิลเลอร์จึงทำให้ร่องริ้วรอยหรือร่องลึกต่าง ๆ เช่น ใต้ตา ร่องแก้ม กลับมาเรียบเนียน ดูเต็ม เต่งตึงมากขึ้น ริ้วรอยตื้นขึ้น กระชับขึ้น เปล่งปลั่งยิ่งขึ้น พร้อมคืนความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ โดยการฉีดฟิลเลอร์ถือเป็นหัตถการที่มีความปลอดภัย ไม่เป็นอันตราย และสามารถสลายได้เองตามธรรมชาติ และได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าสามารถช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ

8-Point Lift เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ยกหน้า 8 จุด

B Clinic บริการฉีดฟิลเลอร์ด้วยเทคนิคฉีดฟิลเลอร์บน 8 จุดสำคัญบนใบหน้า ซึ่งเป็นเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์รูปแบบใหม่ที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า ซึ่งแตกต่างจากการฉีดฟิลเลอร์วิธีเดิมที่มักฉีดในชั้นผิวตื้น ๆ จนอาจทำให้ฟิลเลอร์ที่ฉีดเข้าไปนั้นดูเป็นก้อน ไม่เป็นธรรมชาติ แต่เทคนิค 8-Point Lift จะเป็นการฉีดฟิลเลอร์เพื่อทดแทนไขมันระดับลึกที่ขาดหายไป ทำให้ผิวหน้ายกตัวขึ้น แต่ไม่เป็นก้อน มอบผลลัพธ์ที่น่าพอใจและดูเป็นธรรมชาติมากกว่า สามารถแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยที่เกิดขึ้นเนื่องจากช่วงวัย รวมถึงคนไข้ที่มีปัญหาด้านอื่น ๆ เช่น  ผู้ที่มีแก้มตอบ เป็นต้น โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้ประเมินและพิจารณาว่าควรฉีดฟิลเลอร์ในจุดใด โดยหลัก ๆ แล้วจะมีอยู่ 8 จุดตามชื่อเทคนิค ซึ่งถ้าฉีดทุกจุดก็จะเป็นการยกกระชับในชั้นลึก ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ และสวยแบบเป็นธรรมชาติ โดย 8 จุดหลัก ๆ ในการฉีดฟิลเลอร์ มีดังนี้

8pt_filler01

โหนกแก้ม

8pt_filler02

แก้มด้านบน

8pt_filler03

ร่องน้ำตาลึก

8pt_filler04

ร่องแก้ม

8pt_filler07

ด้านหน้าของใบหู

8pt_filler06

ข้างคาง

8pt_filler05

มุมปาก หรือร่องน้ำหมาก

8pt_filler08

บริเวณแก้ม

ฟิลเลอร์ ยี่ห้อไหนดี?

แม้ฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อจะเป็นสารเติมเต็มผิวประเภทไฮยาลูโรนิค แอซิดเหมือนกัน แต่มีเทคโนโลยีและขั้นตอนในการผลิตแตกต่างกัน ส่งผลให้เกิดคุณสมบัติทางกายภาพที่แตกต่างกันตามไปด้วย ซึ่งฟิลเลอร์แต่ละยี่ห้อ แต่ละรุ่นก็เหมาะกับการใช้ฉีดในจุดต่าง ๆ ไม่เหมือนกัน ซึ่งโดยปกติแล้ว แพทย์จะเป็นผู้แนะนำว่าผิวของคนไข้เหมาะกับฟิลเลอร์ยี่ห้อไหน รุ่นไหน จึงจะให้ผลลัพธ์การฉีดฟิลเลอร์ออกมาดีที่สุดตามที่คนไข้ต้องการ และที่สำคัญคือต้องมั่นใจได้ว่าเป็นฟิลเลอร์แท้ ซึ่งจะมีความปลอดภัยและให้ผลลัพธ์ที่ตรงใจที่สุด

จุดเด่น ของฟิลเลอร์แต่ละรุ่น

จุดเด่นของฟิลเลอร์แต่ละรุ่น

  ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Restylane

  เป็นฟิลเลอร์จากประเทศสวีเดนที่ได้การยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วโลก มีความโดดเด่นในเรื่องขนาดโมเลกุลของฟิลเลอร์ นำเข้าโดยบริษัท กัลเดอร์มา ไทยแลนด์ ผ่านการรับรองจาก อย. ไทยว่าปลอดภัย ถูกออกแบบมาให้มีส่วนผสมของยาชา (Lidocaine) จึงช่วยให้ไม่รู้สึกเจ็บขณะฉีด และมีหลายรุ่นให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม

  จุดเด่นของฟิลเลอร์ Restylane แต่ละรุ่น

  ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Juvederm

  เป็นฟิลเลอร์จากอเมริกาที่นำเข้าโดยบริษัท แอลเลอร์แกน (ประเทศไทย) จำกัด เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง อยู่ได้นาน และมีความเรียบเนียน ด้วยเทคโนโลยีการผลิตพิเศษที่เรียกว่า Hylacross และ Vycross Technology ผ่านการรับรองจาก อย. ไทยว่าปลอดภัย ถูกออกแบบมาให้มีส่วนผสมของยาชา จึงช่วยให้ไม่รู้สึกเจ็บขณะฉีด

  จุดเด่นของฟิลเลอร์ Juvederm แต่ละรุ่น

  ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Perfectha

  ฟิลเลอร์จากประเทศฝรั่งเศสที่ผลิตด้วยนวัตกรรม E-Brid Technology ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและความหนืดให้กับเนื้อฟิลเลอร์ ทำให้มีความคงตัวสูงและอยู่ได้นาน มีการใช้งานและจัดจำหน่ายมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ผ่านการรับรองจาก อย. ไทยว่าปลอดภัย  

  จุดเด่นของฟิลเลอร์ Perfectha

  ฟิลเลอร์ยี่ห้อ Belotero

  ฟิลเลอร์จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ นำเข้าโดย บริษัท เมิร์ซ เอสเธติกส์ ไทยแลนด์ จำกัด กลุ่มเนื้อเจลมีความคงตัวสูง สามารถใช้ฉีดเสริมกระดูกและเนื้อเยื่อผิวหนังที่ยุบตัวลงตามวัยได้ ผ่านการรับรองจาก อย. ไทยว่าปลอดภัย มีหลายรุ่นให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม

  จุดเด่นของฟิลเลอร์ Belotero

  ฉีดฟิลเลอร์ ช่วยอะไรได้บ้าง?

  • ฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มใบหน้าบริเวณแก้ม

   ฉีดฟิลเลอร์เติมเต็มใบหน้าบริเวณแก้ม แก้แก้มตอบ ใบหน้าเล็กลง ไขมันแก้มลดลง

  • ฉีดฟิลเลอร์ตำแหน่งกึ่งกลางใบหน้า (Midface)

   คืนความอ่อนเยาว์ ใบหน้าโดยรวมดูเด็กลง อิ่มเอิบขึ้น

  • ฉีดฟิลเลอร์ขมับ

   ฉีดฟิลเลอร์ขมับ เติมเต็มใบหน้าให้สวย อ่อนเยาว์ ดูมีมิติ

  • ฉีดฟิลเลอร์คาง

   ฉีดฟิลเลอร์คางเพื่อเพิ่มความยาวของคางเพื่อให้มีโครงหน้าที่เด่นชัด ไม่ดูห้อย ดูย้อย

  • ฉีดฟิลเลอร์ลดริ้วรอย

   เติมร่องลึก เช่น บริเวณหน้าผาก ขมวดคิ้ว เพื่อคืนความอ่อนเยาว์

  • ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

   ลดปัญหารอยดำ ร่องลึก ถุงใต้ตาเรียบตึงขึ้น

  • ฉีดฟิลเลอร์ริมฝีปาก

   เติมเต็มร่องปากให้ดูอวบอิ่ม ยกมุมปากให้เป็นทรงสวย

  ฉีดฟิลเลอร์ เหมาะสำหรับใคร?

  • ผู้ที่มีปัญหาผิว

   ต้องการลดและแก้ไขปัญหาริ้วรอยร่องลึก บริเวณต่าง ๆ ของใบหน้า เช่น หน้าผาก รอบดวงตา ร่องลึกมุมปาก

  • ผู้ที่ต้องการแก้ไขปรับแต่งรูปหน้า

    เช่น เติมริมฝีปาก ร่องแก้ม และยังช่วยทำให้แก้มดูตอบได้

  • ผู้ที่ต้องการบำรุงผิวหน้า

   ผู้ที่ต้องการบำรุงผิวหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ สดใส เปล่งปลั่ง

  • ผู้ที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขน

   หลุมสิวบนใบหน้า

  • ผู้ที่ต้องการเพิ่มความยาวของคาง

   เพื่อให้มีโครงหน้าที่เด่นชัด ไม่ดูห้อยย้อย

  ทำไมต้องบริการฉีดฟิลเลอร์

  เติมเต็มทุกริ้วรอย ปรับรูปหน้า ยกหน้า หน้าฟู อวบอิ่มทันใจที่ B Clinic

  •   บริการให้คำปรึกษาฟรีเป็นรายบุคคล โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านโดยตรง
  •   บริการฉีดฟิลเลอร์ เติมเต็มทุกริ้วรอย ปรับรูปหน้า ยกหน้า หน้าฟู อวบอิ่มโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูง มีใบประกอบวิชาชีพอย่างถูกต้อง
  •   ใช้ฟิลเลอร์แท้ที่ผ่าน อย. 100% เพื่อความปลอดภัยของคนไข้ทุกราย
  •   มั่นใจได้ในผลลัพธ์และความปลอดภัยด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะของทีมแพทย์จาก B Clinic เท่านั้น
  •   ช่วยแก้ไขปัญหาให้คนไข้ได้ตรงจุด เห็นผลครั้งแรกทันทีหลังการรักษา ดูอ่อนเยาว์ลงทันทีโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น
  •   เครื่องมือทันสมัย ผ่านการฆ่าเชื้อทุกครั้งก่อนใช้งาน สถานที่สะอาด กว้างขวาง เป็นส่วนตัว
  Scroll to Top