fbpx

Rejuvenetaion Skin Booster เพิ่มความชุ่มชื่นลดเลือนริ้วรอย ที่ B Clinic

botox_services_header

Growth Factor คืออะไร?

โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) เป็นสารธรรมชาติที่เซลล์ใช้สื่อสารระหว่างกัน เพื่อกระตุ้นให้เกิดการส่งสัญญาณและการเปลี่ยนแปลงภายในเซลล์ (Cellur Response) เรียกได้ว่า โกรทแฟคเตอร์คืออาหารของเซลล์ต่างๆในร่างกาย และทุกครั้งที่  ในร่างกายเกิดการแบ่งเซลล์ ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับสารทางชีวะเคมีที่เป็นประโยชน์ออกมาประมาณ 200 ชนิด ซึ่งใน เป็นแหล่งของโกรทแฟคเตอร์นานาชนิด และออกฤทธิ์แตกต่างกัน

โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) หมายถึงสารที่กระตุ้นให้เซลล์หรือร่างกายเกิดการเจริญเติบโต โดยปกติแล้วโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) เป็นกลุ่มโปรตีนที่เซลล์ในร่างกายผลิตขึ้นและปล่อยออกมาเพื่อทำหน้าที่ในการกระตุ้นให้เซลล์ข้างเคียงเกิดการแบ่งตัวและเกิดการเจริญพัฒนา โดยที่โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) จะคอยควบคุมกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อใหม่เพื่อทดแทนเนื้อเยื่อที่เสียหายไป โกรทแฟคเตอร์เป็นกลุ่มโปรตีนที่ทำหน้าที่เฉพาะเจาะจง เช่น ลดการระคายเคือง ลดอาการแพ้ต่างๆ ช่วยทำให้เกิดการกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดและหลอดเลือดใหม่ในร่างกายให้ไปเลี้ยงเซลล์ผิว กระตุ้นการผลิตคอลลาเจน และ สร้างอีลาสติน ที่ช่วยเรื่องความตึงกระชับของผิว

โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ที่พบได้ในร่างกายของมนุษย์ประกอบด้วยสารหลายชนิด เช่น ไซโตไคน์ (Cytokine), ฮอร์โมน (Hormone), และอินเตอร์ลิวคิน (Interleukin) ซึ่งโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) จะพบได้มากในเซลล์ที่ยังเยาว์วัยและเจริญพัฒนาไม่เต็มที่ เช่น เซลล์ต้นกำเนิดผิวหนัง เซลล์ต้นกำเนิดไขมัน และเซลล์ต้นกำเนิดเม็ดเลือด เป็นต้น

โกรทแฟคเตอร์ แต่ละชนิดทีมีประโยชน์ต่อการดูแลผิวที่แตกต่างกัน

S__7790892
คุณสมบัติ growth factor ที่ใช้ในวงการเสริมความงามและเครื่องสำอาง
คุณสมบัติ growth factor ที่ใช้ในวงการเสริมความงามและเครื่องสำอาง

โกรทแฟคเตอร์ ที่กล่าวมาข้างต้นนี้จะทำงานร่วมกันในการกระตุ้นการซ่อมแซมผิว เพื่อทำให้เกิดการฟื้นฟูผิวที่ได้รับความเสียหายและช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว ชะลอความเสื่อมโทรมของผิวหนัง ฟื้นฟูเซลล์ต่างๆในร่างกายและรักษาบาดแผลสมานแผลได้ เช่น แผลเป็นจากสิว ให้หายได้เร็วขึ้นอีกด้วย

โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) กับการรักษาทางการแพทย์

ในการแพทย์แผนปัจจุบัน โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ถูกใช้เป็นวิธีรักษามาตรฐานสำหรับโรคทางโลหิตวิทยา รักษาบาดแผล และควบคุมการเจริญเติบโตของร่างกาย เช่น การใช้โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) ในการรักษาผู้ป่วยที่มีความผิดปกติทางด้านการเจริญเติบโตของร่างกาย การรักษาบาดแผลในผู้ป่วยเบาหวานด้วยการฉีดโกรทแฟคเตอร์ VEGF (Vascular Endothelial Growth Factor) เพื่อกระตุ้นการสร้างหลอดเลือดใหม่ การให้โกรทแฟคเตอร์ PDGF (Platelet-Derived Growth Factor) กับผู้ป่วยที่มีภาวะเกล็ดเลือดต่ำ ดังนั้น Growth Factor ถือว่าได้ถูกพิสูจน์แล้วว่ามีความปลอดภัยและถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย

“Growth factor Skin Cell booster แก้ไขทุกปัญหาผิวจบได้ในหนึ่งเดียว”

ที่สุดของนวัตกรรมที่ถูกคิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์การรักษาทุกปัญหาผิว การมีผิวสวยต้องเริ่มที่ผิวแข็งแรง การฉีด Growth factor Skin Cell booster ซึ่งเป็นนวัตกรรม Growth Factor (โกรทแฟคเตอร์) โปรตีนธรรมชาติบริสุทธิ์เข้มข้น จะเป็นการเติมโปรตีนบริสุทธิ์ที่ผ่านการอย่างสกัดเข้มข้นเข้าสู่ผิวหน้าโดยตรง โดยมุ่งเน้นให้ผิวซ่อมแซมปัญหาผิวอย่างเร่งด่วน ซึ่งโกรทแฟคเตอร์เป็นตัวช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ยับยั้งการเกิดริ้วรอยแห่งวัย กระตุ้นเสริมสร้าง คอลลาเจนใต้ชั้นผิว และยังช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ลดรอยสิว รอยแผลเป็น เป็นต้น

ผิวของเราเมื่อตอนเป็นเด็ก จะมีความเนียนละเอียด เพราะวัยเด็กมีสารอาหารที่พร้อมจะเติมเต็มให้ผิวเราอยู่เสมอ แต่เมื่อเวลาผ่านไปสารในร่างกายที่สำคัญบางอย่างก็เริ่มหมดไป อีกทั้งต้องเผชิญกับสิ่งแวดล้อมต่างๆ เช่น มลพิษ ฝุ่นควัน ทำให้เซลล์ผิวเริ่มทำหน้าที่ไม่ได้เหมือนอย่างเคย ส่งผลให้ผิวอ่อนล้า สึกหรอ ไม่แข็งแรงเหมือนก่อน ผลที่ตามมาคือปัญหาผิวพรรณที่ทำให้เรากังวลใจ ไม่ว่าจะเป็นผิวหมองคล้ำ ปัญหาฝ้ากระ จุดด่างดำที่เผยให้เห็นชัดขึ้นเรื่อยๆ ผิวหน้าหยาบกร้านไม่น่าสัมผัส เกิดริ้วรอย รอยเหี่ยวย่น รูขุมขนกว้างไม่กระชับอีกต่อไป ปัจจุบันปัญหานี้ได้รับการพัฒนาคิดค้นและเป็นแนวทางการแก้ไขในทางการแพทย์ได้ด้วยโปรแกรม Growth factor Skin Cell booster

S__7790890

Growth factor Skin Cell booster ทำมีการเปลี่ยนแปลงของผิว อย่างไร

โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) จะคอยควบคุมกระบวนการสร้างเนื้อเยื่อใหม่กระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังแบ่งตัว เพื่อทดแทนเนื้อเยื่อที่เสียหายไปพร้อมกับกระตุ้นให้เซลล์สร้างคอลลาเจนและกรดไฮยารูโลนิกและสารจำเป็นอื่นๆอีกหลายชนิดที่อยู่ช่องว่างระหว่างเซลล์ (Extracellular Matrix, ECM) จึงจัดเป็นสารกลุ่มชะลอวัย Anti-Aging และลดริ้วรอยได้อย่างดี

โดยปกติร่างกายจะผลิต growth factor ได้เอง จะพบได้มากในเซลล์ที่ยังเยาว์วัยและเจริญพัฒนาไม่เต็มที่ เช่น เซลล์ต้นกำเนิดผิวหนัง เซลล์ต้นกำเนิดไขมัน และเซลล์ต้นกำเนิดเม็ดเลือด โดยเฉพาะในวัยเด็กหรือทารกเนื่องจากเป็นช่วงวัยที่ร่างกายต้องการการแบ่งเซลล์ของผิวหนังตามการเจริญเติบโตของร่างกาย แต่ร่างกายจะผลิตเซลล์ผิวหนังและการแบ่งตัวของเซลล์ลดลงอย่างอย่างเห็นได้ชัดในช่วงวัยย่างเข้า 30 ปี จึงเป็นเหตุให้อีลาสติน กรดไฮยารูโลนิกและเซลล์ผิวหนังที่เต็มช่องว่างลดน้อยลงและสุดท้ายจึงตามมาด้วยริ้วรอยที่ปรากฏให้เห็นตามร่างกายและใบหน้า ดังนั้น growth factor และสารอาหารที่จำเป็นสำหรับเซลล์จึงไปช่วยแก้ปัญหาในจุดนี้ได้ จึงช่วยลดเรื่องริ้วรอย ช่วยลดปัญหา สิว ผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื่น สีผิวไม่สม่ำเสมอ รูขุมขนกว้าง จาก อายุ หรือ มลภาวะ

Picture2

คุณสมบัติหลักของ Growth factor Skin Cell booster

S__7790893

ช่วยเรื่องขาวใส

หลังจากการรักษาพบว่าให้ความกระจ่างใสมากกว่าการใช้วิตามินซีถึง 50%

ต่อต้านริ้วรอย

ช่วยสร้างคอลลาเจนชนิดที่ 1 ทำให้ความหนาของอิลาสตินใต้ผิวเพิ่มขึ้น พบว่าริ้วรอยจางลง

ช่วยรักษาแผล

ช่วยรักษาการอักเสบของผิว สิวอักเสบ รอยแดงดำ หรือแผลเป็นหลุมสิว

ยับยั้งการเกิดฝ้า กระ

ช่วยยับยั้งเอนไซม์ Tyrosinase และ TRP1 ที่ทำให้เกิดฝ้า พบว่าฝ้าลดลงหลังจากการรักษาใน 3 สัปดาห์

Growth factor Skin Cell booster ส่วนประกอบหลักประกอบด้วยอะไรบ้าง

 • โกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) เป็นอาหารผิวอย่างชนิดเข้มข้นกว่า 300 ชนิด ที่ช่วยซ่อมแซมผิวที่เสียจากแดด สารเคมี ความเครียด
 • Superoxide Dismutase เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเรื่องความกระจ่างใส
 • Arbutin ช่วยปรับสภาพสีผิวให้เป็นโทนเดียวกัน ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น
 • 4 sh-Polypeptide-22(TGF-B1) ช่วยให้ผิวเเข็งแรงจากข้างในสู่ภายนอก
 • Hyaluronic Acid - EP Grade ช่วยให้ผิวใสฉ่ำวาว
 • Callus Extract ลดการอักเสบของผิว ลดการเกิดริ้วรอย ลดรอยดำ
 • 6 Growth Factor ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการเกิดริ้วร้อย
 • 13 Vitamin ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรง ผิวขาวใส
 • 24 Amino Acid กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ผลลัพธ์จากการทำ Growth factor Skin Cell booster

 • ซ่อมแซม ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง ปรับสมดุลผิว
 • ยับยั้งการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ
 • ลดการสร้างเม็ดสีเมลานินลง
 • ช่วยให้ผิวขาวมีออร่า เปล่งปลั่ง อ่อนโยน
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน
 • ลดริ้วรอยร่องตื้น ยกกระชับผิวให้เต่งตึง
 • ลดปัญหารอยดำจากสิว และหลุมสิว
 • ลดการอักเสบของผิว ช่วยสมานแผล
 • รูขุมขนกระชับ รูขุมขนละเอียดขึ้น

ที่ B Clinic ให้บริการที่สุดของนวัตกรรมที่ถูกคิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์การรักษาทุกปัญหาผิว การฉีดโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) เป็นการเติมโปรตีนบริสุทธิ์เข้มข้นเข้าสู่ผิวหน้าโดยตรง โดยมุ่งเน้นให้ผิวซ่อมแซมตัวอย่างอย่างเร่งด่วน ซึ่งโกรทแฟคเตอร์เป็นตัวช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการสร้างเม็ดสี ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ลดรอยสิว รอยแผลเป็น หลังจากฉีดโกรทแฟคเตอร์ (Growth Factor) จะสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และจะเริ่มเห็นผลชัดเจนมากขึ้นหลังจากฉีดโกรทแฟคเตอร์ประมาณ 2-3 สัปดาห์ และเนื่องจาก growth factor เป็นโปรตีนขนาดเล็กมาก จะต้องระมัดระวังเรื่องการคงรักษาสภาพโปรตีนในสภาวะที่เหมาะสมเท่านั้น การเก็บที่ไม่เหมาะสมโปรตีนจะแปรสภาพหรือเสื่อมสภาพไปอย่างรวดเร็ว ที่ B Clinic จึงมั่นใจได้ว่าเราจัดเก็บในอุณหภูมิและสภาวะที่เหมาะสมเพื่อการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเห็นผลลัพธ์อย่างกระจ่างชัด

Capture
ก่อนการรักษา
หลังการรักษา

REJURAN คืออะไร?

รีจูรัน คือ เมโสอันดับ 1 ที่มาเเรงที่สุดของประเทศเกาหลี รีจูรันเป็นเมโสชนิดหนึ่งที่แพทย์ใช้ฉีดเข้าผิวหนังในจุดที่ต้องการฟื้นฟูหรือมีปัญหา มีส่วนประกอบหลักมาจาก Polyneucleotide (PN)
โพลีนิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์ หรือ Salmon DNA สกัดจากชิ้นส่วน DNA ปลาแซลมอนที่อยู่ในทะเลธรรมชาติ ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับ DNA มนุษย์มากที่สุด จะทำให้ผิวของคุณอ่อนเยาว์
และมีคุณภาพผิวที่ดีอย่างเป็นธรรมชาติ เพิ่งมีการนำเข้าและขออนุญาตจากองค์การอาหารและยา (อย.) ประเทศไทย เมื่อปี 2565 นี้เอง

rejuran-ราคา

หลักการทำงานของ รีจูรัน

 • ตัวยาเข้าไป Rejuvenation (แทนที่เซลล์) ที่เสื่อมสภาพ
 • Regenerating (ฟื้นฟูและสร้างเซลล์ใหม่) ขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เพราะ โพลีนิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์จะไปเชื่อมต่อหลอดเลือดเล็กๆในเซลล์ ซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสื่อมหรือเสียหายให้ดีขึ้น และยังกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อใหม่รวมถึงเส้นใย ในการสร้างคอลลาเจนเพื่อฟื้นฟูผิว เรียกคืนความสมดุลของน้ำและน้ำมัน เรียกคืนความยืดหยุ่นของผิว ลดความมันทำให้รูขุมขนหดตัว ให้ผลการรักษาและการฟื้นฟูเนื้อเยื่อต่อเนื่องยาวนาน ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัย จึงได้รับการยอมรับในวงการความงามเป็นอย่างมาก
rejuran-เเก้

คุณสมบัติของรีจูรัน

 • ผิวขาวใสฉ่ำวาว
 • ปรับสีผิวลดเลือนจุดด่างดำเเละปรับโครงสร้างผิว
 • ฟื้นฟูหลุมสิว กระตุ้นคอลลาเจน
 • ลดเลือนริ้วรอยเเห่งวัย
 • เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว
 • ผิวเรียบเนียนมีความยืดหยุ่น
 • กระชับรูขุมขน
 • ปลอดภัยรับรองโดยมี อย. ประเทศไทย

รีจูรันมีทั้งหมดกี่สูตร?

รีจูรันนั้นมีทั้งหมด4สูตรด้วยกัน จะเเบ่งตามสีของกล่อง เมื่อทำการรักษาจริง แพทย์จะเลือกสูตรที่เหมาะสมกับปัญหาผิวของคุณมากที่สุด

10

1. Rejuran (กล่องสีดำ)

เหมาะสำหรับฉีดเพื่อลดริ้วรอยรูขุมขนความกระชับผิวบริเวณใบหน้าและลำตัว (หลังมือ, คอ ฯลฯ )

11

3. Rejuran i (กล่องสีเทา)

ตัวยามีขนาดโมเลกุลที่เล็กมาก จึงกระจายและซึมผ่านเซลล์ได้ดีสุดๆ แม้บริเวณบอบบางมากๆ เช่น รอบดวงตา ฉีดใต้ตาได้ปลอดภัย ไม่ต้องกลัวเรื่องความช้ำและเส้นเลือดฝอยรอบดวงตาจะอุดตัน เหมือนการฉีดด้วย filler

8

2. Rejuran s (กล่องสีน้ำเงิน)

เหมาะสำหรับฉีดเพื่อลดรอยแผลเป็นและรอยหลุมสิว

9

4.Rejuran HB (กล่องสีเเดง)

เหมาะสำหรับฉีดเพื่อลดริ้วรอยบนใบหน้าและร่างกายรูขุมขนกระชับเนื้อผิวชุ่มชื้น

REJURAN เห็นผลตอนไหน?

หลังฉีดรีจูรันจะมีรอยเข็มเล็ก ๆ อยู่ประมาณ 1-3 วัน จากนั้นคนไข้จะรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงของผิวภายใน 7 วัน จะสัมผัสได้ถึงความนุ่มฟูของผิว ผิวหน้ามีความเต่งตึง ละเอียด กระชับมากขึ้น มีความฉ่ำวาว
ทั้งนี้ แพทย์แนะนำให้ฉีดติดต่อกัน 3 ครั้ง โดยเว้นระยะห่างแต่ละครั้ง 3-4 สัปดาห์ จากนั้นเมื่อฉีดครั้งที่ 3 ไปแล้ว สามารถเว้นระยะห่างในครั้งต่อไปได้ 3-6 เดือน เพื่อให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อย่างต่อเนื่อง

การดูแลตนเองหลังฉีด

 • 5
  งดแต่งหน้า และล้างหน้าหลังฉีด 6 ชั่วโมง
 • 4
  สามารถทาครีมบำรุงประเภทช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้
 • 2
  ดื่มน้ำมากๆ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือดและจะยิ่งทำให้ร่างกายดูดซับตัวยาไปใช้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • 3
  หลีกเลี่ยงการใช้มือและนิ้วกดนวดใบหน้าบริเวณที่ฉีด
 • 1
  งดผลิตภัณฑ์ล้างหน้า ครีมบำรุง เครื่องสำอางที่มีส่วนผสมของสารไวท์เทนนิ่ง AHA, BHA, Vitamin A ประมาณ 1 สัปดาห์
 • 6
  หลีกเลี่ยงแดดจัดและความร้อนจัด ประมาณ 2-3 วัน

Skin booster คืออะไร?

Skin booster คือ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นและลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ทั้งรอยเหี่ยวย่น หรือ รอยแผลสิวให้กับผิวหน้า ด้วยกระบวนการของนวัตกรรมเทคโนโลยีสมัยใหม่ ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นเป็นระยะเวลานาน สกินบูสเตอร์ นั้นเป็นโมเลกุลของฟิลเลอร์ที่เป็นNon animal stabilized hyaluronic acid (NASHA)เป็น hyaluronic acid ที่มีความคงตัว ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หลังฉีด เนื่องจากเนื้อเจลมีความคงรูปร่างจึงไม่ก่อให้เกิดการไหลไปในตามบริเวณต่างๆซึ่งมีขนาดของโมเลกุลที่เล็กมาก พร้อมคุณสมบัติเด่นตรงที่แพทย์จะฉีดสกินบูสเตอร์ลงบนผิวหนังโดยตรง และโมเลกุลสกินบูสเตอร์จะถูกเก็บไว้ในผิวชั้นหนังแท้และปล่อยความชุ่มชื่นอย่างต่อเนื่อง เปรียบเหมือนสร้างเขื่อนกักเก็บน้ำไว้ใต้ผิวชั้นหนังแท้ที่จะช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่นตลอดเวลาจากภายใน 

Restylane Vital Light

Skinboosters รุ่นนี้มีส่วนผสมของยาชา ใช้เจลอนุภาคเล็ก มีความนิ่มที่สุด สำหรับใช้บริเวณผิวพื้นที่ใหญ่เพื่อแก้ไขจุดที่มีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ มีความนิ่มเหมาะใช้สำหรับฉีดบริเวณที่ใกล้ๆตาเพื่อแก้ปัญหาร่องลึกใต้ตา และเติมฟิลเลอร์ปาก สามารถอยู่นานประมาณ  6-12 เดือน

Restylane Vital

Skinboosters รุ่นนี้มีส่วนผสมของยาชา เนื้อฟิลเลอร์มีลักษณะที่นิ่ม เกลี่ยง่ายเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฉีดบริเวณรอบดวงตา หน้าผาก หรือสำหรับผู้ที่มีปัญหาหลุมสิว ผิวหน้าไม่เรียบ สามารถอยู่นานประมาณ 8 เดือน

face-glow-skin-booster

การตรวจสอบ Restylane ว่าเป็นของแท้หรือไม่ ทำอย่างไร?

การตรวจสอบนั้นสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงสแกนที่ QR code ข้างกล่องฟิลเลอร์ โดยใช้แอปพลิเคชัน eZTracker : Safety in Each Scan  ซึ่งจะแสดงผลทันทีว่าเป็นของแท้หรือไม่ รวมถึงแสดงวันหมดอายุ และคำแนะนำในการปฏิบัติตัวหลังฉีดฟิลเลอร์

หากเป็นผลิตภัณฑ์แท้ จะขึ้นเป็นหน้าจอสีเขียว พร้อมข้อความระบุว่า "ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ถูกนำเข้าอย่างถูกต้องตามกฎหมายโดย บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด"

หากเป็นของปลอม จะขึ้นเป็นหน้าจอสีส้ม สามารถกดรายงานในแอปพลิเคชันให้บริษัทตรวจสอบได้ทันที

สกินบูสเตอร์ (Skinboosters) ใช้กับบริเวณใดได้บ้าง

การฉีดสกินบูสเตอร์นั้นใช้ฉีดเข้าบริเวณใต้ผิวหนัง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการฉีดสกินบูสเตอร์ลงไปบริเวณผิวที่ต้องการรักษา ซึ่งเป็นได้ทั้งบริเวณใบหน้า ลำคอ หลังมือ และรวมถึงบริเวณเนินทรวงอก ดังนี้

1. หน้าผาก

ช่วยลดริ้วรอยที่เป็นเส้น ๆ และทำให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น

2. บริเวณรอบดวงตา

ลดรอยคล้ำบริเวณใต้ตาและริ้วรอยรอบดวงตา

3. บริเวณทั่วใบหน้า

ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็ก ๆ และทำให้ผิวดูเรียบเนียน

4. รอยหลุมสิว

ทำให้รอยหลุมสิวดูตื้นขึ้น เรียบเนียน

5. บริเวณรอบริมฝีปาก

ลดเลือนรอยเล็ก ๆ บริเวณริมฝีปาก

6. คอและบริเวณเนินอก

ลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวหนังมีความเรียบเนียนและกระชับมากขึ้น

7. มือ

ลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวหนังมีความเรียบเนียน มีความชุ่มชื้นและกระชับมากขึ้น

Glow Skin Booster

S__7790892 (1)

ทำไมต้องฉีด Skinboosters ที่ B Clinic

- บริการให้คำปรึกษาฟรีเป็นรายบุคคล โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านโดยตรง

- ใช้ Skinboosters แท้ที่ผ่าน อย. 100% เพื่อความปลอดภัยของคนไข้ทุกราย

- มั่นใจได้ในผลลัพธ์และความปลอดภัยด้วยเทคนิคพิเศษเฉพาะของทีมแพทย์จาก B Clinic เท่านั้น

- ช่วยแก้ไขปัญหาให้คนไข้ได้ตรงจุด เห็นผลครั้งแรกทันทีหลังการรักษา ดูอ่อนเยาว์ลงทันทีโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

- เครื่องมือทันสมัย ผ่านการฆ่าเชื้อทุกครั้งก่อนใช้งาน สถานที่สะอาด กว้างขวาง เป็นส่วนตัว 

Scroll to Top