fbpx

NEW Ultraformer III (MMFU)

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาแรง ช่วยย้อนวัย ยกกระชับ เก็บโครงหน้า ผิวเนียนเรียบ ให้ผลลัพธ์ดีกว่า Hifu 5 เท่า นวัตกรรมใหม่สำหรับการยกกระชับ เหมาะกับทุกปัญหาผิวหน้า

bclinic_beauty
Play Video

คุณสมบัติเด่น

7 หัว ลงลึงทุกชั้นผิวระดับ 1.5mm ,2.0 mm, 3.0mm , 4.5mm , 6.0 mm , 9.0mm ,13.0mmสามารถลดริ้วรอยทั่วหน้า สามารถยกคิ้ว ยก•กระชับผิวหนังส่วนเกินบริเวณหนังตาบน ทำให้ดวงตาดูกลมโตขึ้น

ufm_feature01

หัวใหม่มากถึง 7 หัว ลงลึงทุกชั้นผิวระดับ

ufm_feature02

สามารถกระชับและลดริ้วรอยรอบดวงตา

ufm_feature03

ยกกระชับแก้มที่หย่อนคล้อยและปัญหาร่องแก้ม

ufm_feature04

ลดผิวหย่อนคล้อยใต้คางยกกระชับผิวหนังบริเวณลำคอ

ufm_feature05

กระชับผิวหนังส่วนเกินบริเวณหนังตาบน ทำให้ดวงตาดูกลมโตขึ้น

ufm_feature08

ยกมุมปาก ปรับรูปหน้า

ufm_feature07

สามารถมุมปากได้ดีกว่ารุ่นปกติ

8_1

เครื่องแท้จากผู้ผลิตที่จดสิทธิบัตรแต่เพียงผู้เดียวในโลก

bclinic_banner

บริการนี้เหมาะกับใคร

ultrafromer_bclinic_position
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ ทั้งใบหน้าและลำคอ
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวรอบดวงตา คิ้วตก หนังตาตก ขอบตาล่างหย่อนยาน
  • ผู้ที่มีปัญหา แก้มย้อย ร่องแก้มลึก เนื้อคางเป็นชั้น
  • ผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้าให้หน้าเรียว กระชับ ผิวเนียนเรียบดูอ่อนกว่าวัยโดยไม่พึ่งการผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีแผลหลังการรักษา
  • ผู้ที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใสจากแสงแดดและมลภาวะ
  • ผู้ที่เริ่มมีปัญหารูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน เนื่องมาจากอายุและการเสื่อมสภาพของคอลลาเจนและอีลาสตินที่เป็นส่วนสำคัญทำให้ผิวดูสวย กระชับ แข็งแรง ดูเต่งตึง

NEW Ultraformer III (MMFU)

ด้วยเทคโนโลยี (Micro & Macro Focus Ultrasounds) ลิขสิทธิ์เฉพาะแต่เพียงผู้เดียว ภายใต้แบรนด์ลิขสิทธิ์ Ultraformer III จากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นการพัฒณาล่าสุดของ Ultraformer มาถึง generation ที่ 3 สามารถส่งพลังงานลงในชั้นผิวได้กว้างขึ้น และลงลึกกว่า แต่ให้พลังงานการปลดปล่อยที่เสถียร พลังงานแต่ละจุดที่ถูกปล่อยจะตรงจุดมีความแม่นยำสูงและที่สำคัญคือความคงที่และสม่ำเสมอในตำแหน่งที่ยิงไปที่ชั้นผิว หัวใจหลักของความเสถียรนี้เสมือนการเย็บผิวชั้นคลอลาเจนระดับลึก ด้วยพลังงาน Multi Functional MMFU (Micro & Macro Focused Ultrasound)

ถ้าแปลตรงตัวง่ายๆ คือ เทคโนโลยีการปล่อยพลังงานโดยการส่งผ่านคลื่นโฟกัสแบบเฉพาะจุด โดยใช้คลื่นอัลตราซาวน์ลงในในผิวชั้นลึก 2 รูปแบบคือ Micro  Focused Ultrasound  ลงสู่ชั้นใต้ผิวหนัง เกิดเป็นความร้อนจุดเล็กมากๆเรียงตัวกันที่ 65-70 องศาเซลเซียส มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.5-1 มิลลิเมตร สามารถลงลึกถึงชั้นรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบนหรือที่เรียกว่าชั้น SMAS ที่อยู่ใต้ผิวได้อย่างแม่นยำ ซึ่งเทคโนโลยีอื่นๆทั่วไปในปัจจุบันไม่สามารถทำได้ และเมื่อผนวกกับเทคโนโลยี Macro  Focused Ultrasound พลังงาสูง สามารถปล่อยพลังงานลงถึงชั้นไขมันซึ่งความร้อนดังกล่าวสามารถสลายไขมันส่วนเกินไปพร้อมกับกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ให้แข็งแรง ส่งผลให้ผิวยกกระชับทันทีอย่างได้ผล

NEW Ultraformer III (MMFU)

ULTRAFORMER III เป็นที่ยอมรับมากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของ ประเทศยุโรป (European CE) ประเทศออสเตรเรีย (Australian TGA) ประเทศญี่ปุ่น (Japan FDA) ประเทศเกาหลี (Korea FDA) รวมถึงประเทศไทยประเทศไทย

Ultraformer_005
Ultraformer_007
Ultraformer_008
Ultraformer_006

หัวยิงพลังงานทั้งหมด 7 ระดับต่างกันอย่างไร

หัวยิงระดับความลึก เป็นคลื่นพลังงานระดับ Micro Focused Ultrasound มีสามหัว 1.5mm./3mm./4.5 mm สามารถลงลึกถึงรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน คือชั้น SMAS (Superficial Aponeurotic system) เกิดเป็นความร้อนจุดเล็กๆ ระดับ 65-70 องศาเซลเซียส ที่ทำให้ชั้น SMAS เกิดการหดตัวส่งผลให้ใบหน้า ที่หย่อนคล้อยให้ยกกระชับตึงขึ้น ซึ่งยังไม่มีเทคโนโลยีอื่นในปัจจุบันสามารถทำได้ยกเว้นการผ่าตัดศัลยกรรม นอกจากนี้ Micro Focused Ultrasound ยังสามารถกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่ยังชั้นหนังแท้อย่างต่อเนื่อง จะช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

นอกจากนี้ยังมีระดับความลึกใหม่ !!
ล่าสุด 2 mm.

ด้วยการปล่อยพลังงานแบบ Macro Focused Ultrasound (แมคโครโฟกัสอัลตร้าชาวน์) และรูปทรงที่เรียวเล็ก ยิ่งเป็นการเพิ่มความสามารถในการยกคิ้ว ยกชั้นหนังตา ลดริ้วรอยรอบดวงตา แก้ปัญหาร่องแก้ม ร่องมุมปาก กระตุ้นคอลลาเจนผิวชั้นบน ทำให้ผิวกระชับเนียนใส เห็นผลการทำชัดเจน เป็นที่พึงพอใจ และสามารถทำได้ทุกเดือน

สุดล้ำกับประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น ด้วยการปล่อยพลังงานแบบ Macro Focused Ultrasound ที่ระดับความลึก 6mm สามารถสลายไขมันและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ความลึกนี้เหมาะกับบุคคลที่มีไขมันใต้คางหนา และยังช่วยลดไขมันบริเวณแก้มได้อย่างดีเยี่ยม ใช้พลังงานที่โฟกัสลงไปที่ผิวระดับนี้ จะช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวขึ้นมาใหม่ ผิวก็จะฟูขึ้น ดูแน่นละเอียด เห็นความเต่งตึงขึ้นและยังช่วยแก้ปัญหาเรื่องรูขุมขนที่กว้างขึ้นให้กลับมาแน่นเนียนและละเอียดอีกครั้ง

ทำไมต้องที่ B Clinic

ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าเครื่องที่มาจากเจ้าของเทคโนโลยีมีสิทธิบัตร และยังเป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดในโลก ได้รับรองมาตรฐานระดับสากล นำเข้าโดยตรงจากประเทศสหรัฐอเมริกา มีหัวยิงระดับพลังงานหลากหลายมากถึง  7 ระดับ หรือ 7 หัวยิงพลังงาน นอกจากนี้คนไข้จะได้รับการดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ถ้าแพทย์ไม่มีความเชี่ยวชาญในการเลือกใช้พลังงาน และการกำหนดจุดยิงบนใบหน้าให้เป็นไปตามแนวกล้ามเนื้อใบหน้าซึ่งจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและเห็นผลชัดเจนที่สุด โดยจะเห็นผลทันทันทีหลังทำ และจะเห็นผลดีขึ้นเรื่อยๆได้อย่างเต็มที่ภายใน 2-3 เดือน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การกระชับรูขุมขน หน้ายกกระชับ ผิวเนียนเรียบสม่ำเสมอ และโดยทางคลินิกจะใช้ใช้พลังงานมากพอ และเหมาะสมจึงจะสามารถอยู่ได้ถึง 1 ปี หรือมากกว่านั้นอย่างแน่นอน

Scroll to Top