fbpx

Rejuvenate Laser Brightening เทคโนโลยีทันสมัย ช่วยทำให้หน้าใส ลดริ้วรอย และลดจุดด่างดำ

Rejuvenate Laser Brightening เทคโนโลยีทันสมัย ช่วยทำให้หน้าใส ลดริ้วรอย และลดจุดด่างดำ
Rejuvenate Laser Brightening เทคโนโลยีทันสมัย ช่วยทำให้หน้าใส ลดริ้วรอย และลดจุดด่างดำ

Rejuvenate Laser Brightening เทคโนโลยีทันสมัย ช่วยทำให้หน้าใส ลดริ้วรอย และลดจุดด่างดำ

Rejuvenate Laser Brightening หนึ่งในนวัตกรรมเลเซอร์เพื่อความสวยความงาม ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถช่วยแก้ปัญหาสุขภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย จุดด่างดำ กระ และอื่นๆ ที่จะช่วยให้หน้าใสได้ข้ามคืน ซึ่งเป็นการทำเลเซอร์เพื่อผิวกระจ่างใสโดยตรง โดยที่หัตถการดังกล่าวจะเป็นต้องใช้บริการคลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่ได้มาตรฐาน และเป็นผู้นำด้านความสวยความงาม ที่นำเสนอการให้บริการด้วยการแพทย์สมัยใหม่ เพราะตัวเครื่องจะต้องนำเข้าจากต่างประเทศโดยตรง ซึ่งต้องได้รับการรับรองจาก อย.ประเทศไทย รวมไปถึงต้องมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ให้บริการด้วยวิธีที่ถูกต้องเช่นเดียวกัน และด้วยมาตรฐานการใช้งานที่สูงขนาดนี้ เพราะฉะนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย เพราะจะไม่ส่งผลอันตรายใดๆ ต่อผิว ไม่มีผลข้างเคียงกวนใจ ซึ่งในปัจจุบัน บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ก็เปิดให้บริการ Rejuvenate Laser Brightening เทคโนโลยีทันสมัยแบบครบวงจร พร้อมวางโปรแกรมการรักษาที่เหมาะสม และดีที่สุดเคสต่อเคส เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด และมาพร้อมความปลอดภัยมากที่สุดนั่นเอง

รูปแบบการให้บริการ Rejuvenate Laser Brightening เทคโนโลยีทันสมัยที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามงบครบจร

โปรแกรม Rejuvenate Laser Brightening ใช้เทคโนโลยี Spectra XT Laser เป็นเลเซอร์ Q Swicth ND YAG Laser ที่ถูกพัฒนาเทคโนโลยีขึ้นจากเดิมจะใช้คลื่นลำแสงเลเซอร์อยู่ที่ 532 นาโนเมตร (nanometer) พัฒนาขึ้นเป็นคลื่นลำแสงที่มีความยาวคลื่น 595 นาโนเมตร ผ่าน Solid-dye Hand Piece ซึ่งการยิงเลเซอร์ด้วยเครื่องนี้จะเป็นการยิงแสงที่มีความเข้มข้นสูง (intense pulsed light) ความยาวคลื่น 400-1200 นาโนเมตร เมื่อยิงลงบนผิวจะมีตัวฟิลเตอร์กั้นแสง ตัดแสงความยาวของคลื่นที่ไม่ต้องการออกไป ลำแสงที่ใช้ยิงจะเป็นคลื่นความยาวแสงที่ 595 นาโนเมตร การใช้คลื่นความยาวนี้จะถูกดูดซับด้วยตัวรับแสง สามารถดูดซับ Hemoglogin (เฮโมโกบิน) ในเม็ดเลือดแดงและหลอกเลือดแดง เม็ดสีในเซลล์ Melanin Pigment ซึ่งจะสามารถช่วยรักษาโรคที่เกิดจากความผิดปกติของเส้นเลือดได้ โดยพลังงานความร้อนที่เกิดขึ้น จะช่วยทำให้รอยแดงจากสิวจากลง ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ บี คลินิก (B Clinic) เปิดให้บริการ เราไม่เคยหยุดพัฒนา พร้อมที่จะนำเสนอหัตถการความงามที่ดีที่สุด มีความทันสมัย ช่วยแก้ปัญหาได้ตรงกับความต้องการ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) จบปัญหาเรื่องผิวกวนใจได้อย่างแน่นอน

Rejuvenate Laser Brightening ที่ บี คลินิก (B Clinic) ช่วยแก้ปัญหาสุขภาพผิวรูปแบบใดได้บ้าง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามครบวงจร ที่นำเสนอการให้บริการด้านความสวยความงามโดยเฉพาะ กับการนำเสนอหัตถการความงามที่มีความทันสมัย เพื่อเทียบเท่ามาตรฐาน และคุณภาพคลินิกชั้นนำต่างประเทศ โดยที่ตลอดระยะเวลาที่เปิดให้บริการ บี คลินิก (B Clinic) ไม่เคยหยุดพัฒนา ทั้งเรื่องหัตถการความงาม แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมไปถึงการบริการ เพื่อที่จะช่วยให้สามารถแก้ปัญหาทุกปัญหาผิวได้ในระดับความพึงพอใจที่ดีที่สุด เช่นเดียวกับ Rejuvenate Laser Brightening ที่ บี คลินิก (B Clinic) ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาผิวเรื่องกระ ซึ่งถือว่าเป็นปัญหากวนใจมากที่สุดอย่างหนึ่ง

  • Rejuvenate Laser Brightening ที่ บี คลินิก (B Clinic) ช่วยแก้ปัญหากระแดด มีลักษณะเป็นเป็นจุดหรือบางรายอาจจะมีลักษณะเป็นปื้นสีน้ำตาลแล้วแต่ความเข็มของสีผิว เห็นขอบชัดเจน ขนาดไม่เกิน 1 เซนติเมตร มักพบบ่อยบริเวณใบหน้า ลำตัว ซึ่งมักเจอในกลุ่มคนสูงอายุ หรือ คนผิวขาวจัด และอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานานๆ
  • Rejuvenate Laser Brightening ที่ บี คลินิก (B Clinic) ช่วยแก้ปัญหากระตื้น มีลักษณะเป็นจุดสีน้ำตาลเล็กๆ จะเห็นชัดเมื่อโดนแสงแดดกระทบ มักพบบ่อยกับคนผิวขาว คนโซนยุโรป บริเวณ โหนกแก้ม จมูก
  • Rejuvenate Laser Brightening ที่ บี คลินิก (B Clinic) ช่วยแก้ปัญหากระลึก มีลักษณะคล้ายกับกระตื้น แต่จะมีสีเข้มกว่า เป็นได้จุดสีน้ำตาลเข้ม หรือสีออกเทาๆ เป็นได้ทั้งแบบจุด หรือแบบแผ่นมีขอบไม่ชัด ซึ่งเกิดจากความผิดปกติจองเม็ดสีชั้นใน และจะยิ่งมีสีเข้มขึ้นเรื่อยๆ เมื่อถูกกระตุ้นด้วยแสงแดด มักพบบ่อยบริเวณ โหนกแก้ม ขมับ จมูก พบมากในหมู่คนเอเชีย
  • Rejuvenate Laser Brightening ที่ บี คลินิก (B Clinic) ช่วยแก้ปัญหากระเนื้อมีลักษณะเป็นก้อนนูนขึ้นมาเล็กน้อยจากผิวหน้า ขนาดไม่ใหญ่มาก มีทั้งแบบผิวเรียบและผิวขรุขระ มีขนาดเล็ก มักพบบ่อยบริเวณใบหน้า คอ และลำตัว เกิดจากการที่ผิวหนังชั้นหนังกำพร้าเจริญเติบโตผิวปกติ ส่วนหนึ่งเกิดขึ้นได้กรรมพันธุ์

สำหรับการทำ Rejuvenate Laser Brightening ที่ บี คลินิก (B Clinic) จะสามารถแก้ปัญหาสุขภาพผิวด้วยผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ชัดเจน ที่ไม่เพียงแค่ปัญหากระ แต่ยังรวมไปถึงลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำ ฝ้าจุดด่างดำบนใบหน้า รวมไปถึงยังช่วยลบรอยสักทั่วร่างกายได้อีกด้วย ซึ่งถือว่าเป็นหัตถการที่ให้ผลลัพธ์ตรงกับความต้องการ ซึ่งที่ บี คลินิก (B Clinic) ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความเข้าใจปัญหาผิว มีความเข้าใจหัตถการ และความต้องการของลูกค้า เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าทุกผลลัพธ์จะมาพร้อมกับความปลอดภัยมากที่สุด

ปรึกษาสุขภาพผิว และให้แพทย์ บี คลินิก (B Clinic) วางโปรแกรมการรักษาให้ ติดต่อได้ที่

Scroll to Top