fbpx
Bclinic-คลินิกเสริมความงาม - Squeeze & Anti-Cellulite

นวัตกรรมคลื่นอัลตร้าซาวน์แบบเสถียร

สลายไขมันตรงจุด กระชับสัดส่วน หมดปัญหาผิวเปลือกส้ม

Squeeze & Anti-Cellulite

ล้ำหน้าด้วยพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเข้มข้นสูงและเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) ลงไปทำงานยังชั้นไขมันส่วนเกิน ด้วยความหลากหลายของความลึกในการปล่อยคลื่นของหัวยิงรุ่นใหม่ (Applicator) ทำให้สามารถกำจัดไขมันได้แม่นยำตรงจุดได้ที่หลายระดับความลึก สามารถกำจัดไขมันให้สลายไปได้จริง หัวยิงรุ่นใหม่สามารถเข้าถึงเฉพาะในบริเวณพื้นที่เล็กๆ เช่น ไขมันส่วนใต้ชุดชั้นใน ไขมันใต้ท้องแขน ไขมันส่วนเกินรอบหัวเข่า ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Applicator หลายระดับ สลายไขมัน ฆ่าไขมันสะสม ทุกชั้นผิว

ด้วยเทคโนโลยี (Micro & Macro Focus Ultrasounds) ลิขสิทธิ์เฉพาะแต่เพียงผู้เดียว ภายใต้แบรนด์ลิขสิทธิ์ Ultraformer III จากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นการพัฒณาล่าสุดของ Ultraformer มาถึง generation ที่ 3 สามารถส่งพลังงานลงในชั้นผิวได้กว้างขึ้น และลงลึกกว่า แต่ให้พลังงานการปลดปล่อยที่เสถียร พลังงานแต่ละจุดที่ถูกปล่อยจะตรงจุดมีความแม่นยำสูงและที่สำคัญคือความคงที่และสม่ำเสมอในตำแหน่งที่ยิงไปที่ชั้นผิว หัวใจหลักของความเสถียรนี้เสมือนการเย็บผิวชั้นคลอลาเจนระดับลึก ด้วยพลังงาน Multi Functional MMFU (Micro & Macro Focused Ultrasound)

หลักการทำงานของ Ultraformer lll

  • เข้าถึงบริเวณชั้นไขมันด้วยสามระดับความลึก พลังงานสูงกว่า RF ทั่วไปถึง 8 เท่า สามารถเข้าถึงบริเวณชั้นไขมันที่ระดับความลึก 6 mm/ 9mm/ 13 mm ใต้ชั้นผิว ซึ่งพลังงานที่ได้จากเทคโนโลยีนี้สูงกว่าพลังงานจาก RF ทั่วๆไปถึง 8 เท่า 
  • ทำลายเซลล์ไขมันได้อย่างถาวร จึงสามารถทำลายเซลล์ไขมันได้อย่างถาวรและมีประสิทธิภาพจริงส่งผลให้สัดส่วนลดลง ผิวเนียนเรียบ กระชับ
  • พลังงานแบบ Macro Focused Ultrasound นวัตกรรมคลื่นอัลตร้าซาวน์แบบเสถียร เป็นการปล่อยพลังงานแบบ Macro Focused Ultrasound เกิดเป็นความร้อนตำแหน่งเฉพาะจุดเล็กๆเรียงตัวกัน
  • เส้นผ่านศูนย์กลางขนาดเล็กมาก อุณหภูมิเหมาะสำหรับสลายไขมัน ที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดเล็กมากประมาณ 1 mm และมีอุณหภูมิสำหรับการสลายไขมัน ประมาณ 65-70 องศาเซลเซียส

กำจัดเซลลูไลท์ ผิวเปลือกส้ม บริเวณไหนได้บ้าง

สามารถกระชับสัดส่วนแก้ปัญหาผิวเปลือกส้มบริเวณยอดฮิตของสาวๆ ไม่ว่าจะเป็น

บริเวณ
ต้นขาส่วนบน

กระชับสัดส่วนบริเวณ
( Bra Lines, Love Handles )

บริเวณ
หน้าอกส่วนบน

บริเวณ
หน้าท้อง

กระชับสัดส่วนบริเวณ
( Bra Lines, Love Handles )

บริเวณ
ต้นแขน

สามารถลดขนาดได้อย่างเห็นผลทันทีหลังทำ

ทำไมต้องสลายไขมันกับ B Clinic

มั่นใจในความปลอดภัย กับเครื่อง Ultraformer เทคโนโลยีที่มีความปลอดภัยสูง สามารถสลายไขมันส่วนเกินใต้ชั้นผิว โดยไม่ทำลายผิวด้านบนให้เกิดอันตรายและไม่ทำให้เกิดบาดแผลใดๆ เป็นที่ยอมรับกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ผ่านการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของยุโรป (European CE) ประเทศออสเตรเรีย (Australian TGA) ประเทศไต้หวัน(Taiwan FDA) ประเทศญี่ปุ่น (Japan FDA) ประเทศเกาหลี (Korea FDA) รวมถึงประเทศไทย

Scroll to Top