fbpx
Thermage นวัตกรรมความงามที่มีความทันสมัย ตอบโจทย์การสลายไขมันได้อย่างชัดเจน

Thermage นวัตกรรมความงามที่มีความทันสมัย ตอบโจทย์การสลายไขมันได้อย่างชัดเจน

Thermage เป็นหนึ่งในนวัตกรรมความงามที่มีความทันสมัย มีรูปแบบการใช้งานที่ให้ผลลัพธ์ที่คงที่ สามารถยกกระชับผิว สลายไขมันบนใบหน้า และกระตุ้นคอลลาเจน ตอบโจทย์ในการสลายไขมันอย่างชัดเจนมากที่สุด ซึ่งในปัจจุบัน ถือว่าเป็นหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งจะเป็นการปล่อยคลื่นวิทยุความถี่สูง (Monopolar RF) เข้าสู่ผิวหนังโดยตรง โดยส่งจากผิวชั้นนอกสุดไปยังชั้นไขมันที่อยู่ด้านใน ซึ่งการทำ Thermage จะแตกต่างจากการทำหัตถการความงามรูปแบบอื่นๆ ตรงที่ จะเป็นการปล่อยพลังงานในรูปของคอลัมน์ความร้อนเข้มข้นซึ่งเข้าถึงลึกเข้าไปในผิวหนังได้ดี ซึ่งความร้อนที่เกิดขึ้นจะส่งผลให้เกิดการหดตัวของผิวหนัง ลดการสะสมของไขมัน และกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ ส่งผลให้ผิวหนังตึงกระชับในระยะยาว ที่ไม่เพียงแค่ช่วยสลายไขมันเพียงเท่านั้น แต่ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาริ้วรอย ความหย่อนคล้อย และปัญหาผิวหน้าส่วนลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่เปิดให้บริการ Thermage นวัตกรรมความงามที่มีความทันสมัยครบวงจร

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง เปิดให้บริการ Thermage นวัตกรรมความงามที่มีความทันสมัยครบวงจร

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง เป็นผู้นำด้านความสวยความงาม มักจะนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ทันสมัย นำเข้าเครื่องมือ และอุปกรณ์ที่ทันสมัย เทียบเท่าคุณภาพ และได้มาตรฐานระดับสากล เช่นเดียวกับการเปิดให้บริการ Thermage นวัตกรรมความงามที่มีความทันสมัยครบวงจร ซึ่งนวัตกรรมดังกล่าวจำเป็นต้องได้รับการดูแลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง อีกทั้งเครื่องมือ และอุปกรณ์จะต้องนำเข้าจากต่างประเทศทั้งหมด จึงทำให้สามารถใช้บริการได้แค่คลินิกเสริมความงามชั้นนำเพียงเท่านั้น โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) เป็นคลินิกเสริมความงามแห่งแรกๆ ของประเทศไทย ที่นำเข้า และเปิดให้บริการ Thermage นวัตกรรมความงามที่มีความทันสมัยครบวงจร ประกอบกับความเชี่ยวชาญของแพทย์ เทคนิคในการให้บริการที่ดี จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เป็นธรรมชาติมากที่สุด สามารถวางแผนการรักษาเพื่อมอบประสิทธิภาพการเปลี่ยนแปลงที่ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามที่เปิดให้บริการ Thermage ครบวงจร เหมาะกับการรักษาหลากหลายรูปแบบ

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร เป็นผู้นำความสวยความงามที่ทันสมัย พร้อมนำเสนอหัตถการความงามที่ตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพผิว ด้วยผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ยาวนาน และเป็นธรรมชาติ เช่นเดียวกับการบริการ Thermage ครบวงจร เหมาะกับการรักษาหลากหลายรูปแบบ พร้อมให้คำปรึกษา และช่วยวางแผนการรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จึงทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการได้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ตรงกับความต้องการ เป็นธรรมชาติ และปลอดภัย ซึ่ง Thermage มีข้อดีในการรักษาที่หลากหลายดังต่อไปนี้

  • บี คลินิก (B Clinic) กับบริการ Thermage ที่สามารถช่วย เพิ่มความกระชับของใบหน้า ลดความหย่อนคล้อยของผิว และริ้วรอยลดลง ให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด รวดเร็ว เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง ซึ่งแพทย์จะทำหน้าที่วินิจฉัย เพื่อวางแผนการรักษาที่เหมาะสม และตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีที่สุด
  • บี คลินิก (B Clinic) กับบริการ Thermage ที่สามารถช่วย สลายไขมันเฉพาะจุด กำหนดตำแหน่งที่ต้องการได้อย่างชัดเจน เพื่อผลลัพธ์ในการสลายไขมันที่ตรงกับความต้องการ ได้รับความนิยมในการใช้บริการบริเวณใบหน้า และคาง ให้ผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน และมีความเป็นธรรมชาติ
  • บี คลินิก (B Clinic) กับบริการ Thermage ที่สามารถช่วย ดูแลผิวหน้า ลำคอ และลำตัว เรียกได้ว่าแทบจะทุกส่วนภายในร่างกาย ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะสามารถให้คำแนะนำที่ดี รวมไปถึงการผสมผสานเข้ากับหัตถการความงามอื่นๆ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
  • บี คลินิก (B Clinic) กับบริการ Thermage ที่สามารถช่วย ให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็วทันใจ ซึ่งเทียบเท่ากับการทำศัลยกรรมความงามรูปแบบอื่นๆ โดยที่มีข้อดีกว่าตรงที่ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ โดยที่แพทย์จะให้คำแนะนำวิธีการดูแลตัวเองที่ถูกต้อง จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น
  • บี คลินิก (B Clinic) กับบริการ Thermage ที่สามารถช่วย ผิวกระชับขึ้นอย่างค่อยเป็นค่อยไป โดยที่ลูกค้าสามารถสังเกตการเปลี่ยนแปลงได้ด้วยตัวเอง เพราะมีผลลัพธ์ที่ชัดเจน โดยเห็นได้ชัดตั้งแต่เดือนที่ 2 เป็นต้นไป

สำหรับการทำ Thermage ที่ บี คลินิก (B Clinic) ถือว่าเป็นหนึ่งในหัตถการความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากช่วยฟื้นฟู บำรุงผิวได้หลายรูปแบบ ให้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ชัดเจน และปลอดภัย โดยที่เข้าใช้บริการแต่ละครั้งจะได้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน ซึ่งผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงจะอยู่ที่ประมาณ 1 – 2 ปี ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับวิธีการดูแลตัวเอง ทั้งก่อน และหลังเข้ารับการบริการ รวมไปถึงจำนวนครั้งในการใช้บริการ ที่จะขึ้นอยู่กับความต่อเนื่อง ซึ่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ บี คลินิก (B Clinic) จะสามารถวางแผนการรักษาที่เหมาะสม เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดได้นั่นเอง

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง เปิดให้บริการ Thermage นวัตกรรมความงามที่มีความทันสมัยครบวงจร ได้ที่

Tel : 096-596-9665

Scroll to Top