fbpx

Thermage ปรับรูปหน้าเหมาะกับใคร พร้อมข้อดี ข้อเสีย เทรนด์ความรู้ปี 2024

ริ้วรอยตำแหน่งไหน เกิดจากอะไร รู้ก่อน ป้องกันได้ดีขึ้น เทรนด์ความรู้ปี 2024

Thermage ปรับรูปหน้าเหมาะกับใคร พร้อมข้อดี ข้อเสีย เทรนด์ความรู้ปี 2024

ไม่ว่าใครก็อยากมีรูปหน้า โครงการ หรืออะไรก็ตามเกี่ยวกับรูปทรงที่ดี ที่มีสมดุลกันทั้งนั้น ซึ่งตำแหน่งใบหน้าถือว่าเป็นตำแหน่งที่เมื่อมีปัญหาผิว หรือข้อแตกต่างตรงไหน จะสามารถเห็นได้ชัดเจน มีผลต่อความไม่มั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน แต่สำหรับในปัจจุบันมีเทคโนโลยี นวัตกรรม หรือหัตถการความงามดีๆ ทันสมัย ให้เลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือ Thermage ปรับรูปหน้าเหมาะกับใคร พร้อมข้อดี ข้อเสีย เทรนด์ความรู้ปี 2024 ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ทันสมัย มีลูกค้าสอบถามเข้ามาผ่านช่องทาง Online เยอะมากที่สุด

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง กับการเปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร โดดเด่น และมีชื่อในเรื่องการนำเข้าหัตถการความงามต่างๆ นวัตกรรมความงามต่างๆ หรือทุกอย่างเกี่ยวกับความสวยความงามสมัยใหม่ พร้อมนำเข้ามาเปิดให้บริการครบวงจร หนึ่งในนั้นก็คือ Thermage นวัตกรรมปรับรูปหน้าใหม่ล่าสุด สามารถใช้บริการได้จากคลินิกชั้นนำเพียงเท่านั้น เพราะเครื่องมีราคาสูง อีกทั้งยังต้องดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง แน่นอนว่า บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย เปิดให้บริการครบวงจรนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับ Thermage ปรับรูปหน้าเหมาะกับใคร พร้อมข้อดี ข้อเสีย

Thermage เทคโนโลยียกกระชับปรับรูปหน้าด้วยคลื่นวิทยุ (Radiofrequency: RF) ซึ่งในปัจจุบันถือว่าเป็นทางเลือกดีๆ สำหรับคนที่ต้องการดูแลผิว โดยเฉพาะกับการปรับรูปหน้า สามารถมอบผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่ดูดี เป็นธรรมชาติ ให้ผลลัพธ์ที่เทียบเท่ากับการทำศัลยกรรม แต่ปลอดภัยกว่า ราคาไม่สูง ไม่ต้องเจ็บตัว โดยที่ Thermage จะมีรูปแบบปฏิบัติการโดยหลักการทำงานคือ เครื่องจะส่งคลื่น RF ลงไปช่วยให้ผิวเกิดการกระตุ้นคอลลาเจนขึ้นใหม่ ทำให้ผิวเกิดความกระชับ และยังช่วยสลายไขมันส่วนเกินให้หายไปได้อีกด้วย แน่นอนว่ายิ่งได้รับความสนใจมากขนาดไหน การเข้าถึงข้อมูลการรักษาก็ยิ่งเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งในวันนี้ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับ Thermage ปรับรูปหน้าเหมาะกับใคร พร้อมข้อดี ข้อเสีย โดยที่จะสามารถรู้ทุกเรื่องเกี่ยวกับหัตถการดังกล่าว มีผลต่อการตัดสินใจใช้บริการได้อย่างแน่นอน

 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามกับ Thermage เหมาะสำหรับแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อย : ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ ที่ทุกคนต้องเผชิญ เมื่ออายุมากขึ้น ถ้าหากปล่อยเอาไว้นาน ไม่ดูแลให้ดี อาจส่งผลกระทบในระยะยาวได้นั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามกับ Thermage เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า : หลักๆ แล้วเป็นหัตถการที่สามารถปรับรูปหน้าด้วยผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ สามารถแก้ไขได้ทุกปัญหา โดยเฉพาะบุคคลที่มีเนื้อส่วนเกินแนวขอบกรามเยอะ
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามกับ Thermage เหมาะสำหรับช่วยยกกระชับ : การปรับเปลี่ยนรูปแบบ โครงสร้าง หรือการยกกระชับ จะมีส่วนช่วยให้วผิวมีสุขภาพผิวที่ดีอย่างทั่วถึง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามกับ Thermage กับข้อดีคือ เป็นการทำหัตถการที่ไม่ต้องมีการพักฟื้น : หลังจากเข้ารับการบริการแล้ว จะมีการเช็กผลการรักษา ติดตามผลการรักษาประมาณ 30 – 60 นาที หลังจากนั้นก็สามารถกลับบ้านได้ทันที
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามกับ Thermage กับข้อดีคือ ยกกระชับผิวขึ้นทันทีหลังทำ : เพียงใช้บริการครั้งแรก ก็จะสามารถเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้ทันที ซึ่งจะค่อยๆ เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น เมื่อเวลาผ่านไปเรื่อยๆ
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามกับ Thermage กับข้อดีคือ ให้ผลลัพธ์การรักษาที่ยาวนาน : ถือว่าเป็นอีกหนึ่งหัตถการที่มอบความคุ้มค่าเป็นอย่างมาก เพราะหลังจากใช้บริการจะสามารถมอบผลการรักษาได้ยาวนาน อยู่ได้นานถึง 1 – 2 ปี เลยทีเดียว
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามกับ Thermage กับข้อเสียคือ หลังทำอาจมีผลข้างเคียง : ปัญหาหลักๆ ก็คือ อาการบวม แดง ช้ำ ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติที่จะต้องเผชิญ เพราะถ้าหากไม่เกิดความรู้สึกใดๆ อาจจะหมายถึงเครื่องไม่ได้ประสิทธิภาพนั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามกับ Thermage กับข้อเสียคือ ต้องกลับมาใช้บริการซ้ำ : เนื่องจากหัตถการความงามจะไม่สามารถมอบผลลัพธ์ที่ถาวรได้ ส่งผลให้ลูกค้าต้องกลับมาใช้บริการซ้ำ แพทย์จะสามารถวางโปรแกรมการรักษาที่เหมาะสมได้
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามกับ Thermage กับข้อเสียคือ ยังไม่สามารถกำหนดได้ว่าผลลัพธ์หลังทำจะเปลี่ยนแปลงไปในระดับไหน : จะเห็นได้ว่าลูกค้าแต่ละเคสอาจจะมีผลลัพธ์การรักษาที่ไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของเราว่าจะตอบสนองต่อคลื่นพลังงานได้ดีแค่ไหน

ทั้งหมดนี้คือ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับ Thermage ปรับรูปหน้าเหมาะกับใคร พร้อมข้อดี ข้อเสีย ซึ่งจริงๆ แล้วทุกหัตถการจะมีรายละเอียด และข้อมูลที่ลึกซึ่ง เช่นเดียวกับ Thermage โดยที่ลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ หรือต้องการข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติม สามารถเดินทางมาที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ทุกวัน จะมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล และให้บริการอย่างใกล้ชิดเลยนั่นเอง

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top