fbpx

Ulthera และ Thermage หัตถการเหมาะสมกับปัญหาหนังตาตก ที่มอบผลลัพธ์แตกต่างกัน เทคนิคดีๆ ปี 2024

Ulthera และ Thermage หัตถการเหมาะสมกับปัญหาหนังตาตก ที่มอบผลลัพธ์แตกต่างกัน เทคนิคดีๆ ปี 2024

Ulthera และ Thermage หัตถการเหมาะสมกับปัญหาหนังตาตก ที่มอบผลลัพธ์แตกต่างกัน เทคนิคดีๆ ปี 2024

ไม่ว่าจะเป็นปัญหาไหนที่เกิดบนใบหน้าก็ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่หมด โดยเฉพาะปัญหาหนังตาตก ที่ถูกยกให้เป็นหนึ่งในปัญหาผิวหย่อนคล้อยที่เกิดขึ้นโดยสร้างผลกระทบเป็นวงกว้าง เกิดได้จากหลายสาเหตุ ถ้าหากไม่ดูแล หรือบำรุงที่ดีพอ อาจจะทำให้ขั้นตอนการดูแลมีความยุ่งยาก แต่สำหรับวันนี้จะพามาดู Ulthera และ Thermage หัตถการเหมาะสมกับปัญหาหนังตาตก ที่มอบผลลัพธ์แตกต่างกัน เทคนิคดีๆ ปี 2024 โดยที่ทั้งสอบหัตถการถือว่ามีความเหมาะสมกับการยกกระชับผิว แต่ก็จะมีรายละเอียดในการให้บริการที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งบทความดีๆ ในวันนี้จะช่วยให้เข้าใจหัตถการได้ดีขึ้น มีผลต่อการตัดสินใจที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง กับการเปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร พร้อมตอบโจทย์ทุกการดูแล ลดริ้วรอย ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ไปจนถึงกำหนดการเปลี่ยนแปลงตามสัดส่วนต่างๆ ให้ผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมอบความปลอดภัยทั้งก่อนเข้าใช้บริการ และหลังเข้ารับการบริการ เนื่องจาก บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีเทคนิคการให้บริการที่ดี ใช้เครื่องมือ อุปกรณ์ที่ทันสมัย อีกทั้งหลังจากการรักษาจะมีเจ้าหน้าที่ติดตามผลการรักษาอย่างใกล้ชิด ถือว่าเป็นการใส่ใจขั้นตอนการบริการ ที่จะมอบผลลัพธ์ที่ดีมากกว่าที่อื่นอย่างชัดเจน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับ Ulthera และ Thermage หัตถการเหมาะสมกับปัญหาหนังตาตก ที่มอบผลลัพธ์แตกต่างกัน

ในปัจจุบันมีหัตถการความงามให้เลือกใช้บริการเป็นจำนวนมาก แต่ถ้าหากพูดถึงนวัตกรรมความงามที่ทันสมัย มีรูปแบบการให้บริการที่ใกล้เคียงกัน มักจะเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวอย่างแท้จริงนั่นก็คือ Ulthera และ Thermage ซึ่งถ้าหากเปรียบเทียบทั้งสองหัตถการ จะเห็นได้ว่าเป็นหัตถการที่มีความสามารถในการยกกระชับผิวเป็นอย่างมาก แต่รูปแบบ หรือขั้นตอนการให้บริการจะแตกต่างกันออกไป ซึ่งตำแหน่งที่เป็นทางเลือกดีๆ ที่ต้องเลือกหัตถการที่เหมาะสมอย่าง บริเวณรอบตา ที่แก้ปัญหาได้หลายอย่าง หนึ่งในนั้นก็คือ แก้ปัญหาหนังตาตก เป็นรูปแบบการใช้บริการที่ลูกค้าสอบถามกันเข้ามาเป็นจำนวนมาก โดยที่วันนี้ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับ Ulthera และ Thermage หัตถการเหมาะสมกับปัญหาหนังตาตก ที่มอบผลลัพธ์แตกต่างกัน จะช่วยให้เข้าใจทั้งสองหัตถการได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม ยกกระชับด้วย Ulthera หลักการทำงาน : คลื่นเสียงความถี่สูงจะถูกปล่อยจากเครื่องส่งลงไปในชั้นผิว ก่อนที่จะเปลี่ยนระดับความร้อนให้อยู่ในระดับที่ 60 – 70 องศา โดยที่จะไม่ส่งผลอันตรายต่อร่างกาย และผิว ซึ่งในลักษณะของจุดพลังงานเล็กๆ เรียงกันเป็นเส้นตรง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ ทำให้ผิวหนังค่อยๆ กระชับขึ้น เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้แทบจะในทันที
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม ยกกระชับด้วย Ulthera กับผลลัพธ์ : ถือว่าเป็นหนึ่งในหัตถการที่ตอบรับการดูแลผิวด้วยผลลัพธ์ที่ตรงกับความพึงพอใจได้มากที่สุด เนื่องจากผลลัพธ์จะค่อยๆ ชัดขึ้น และจะเห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจน โดยเฉพาะในช่วงเวลาหลังจากผ่านไปประมาณ 3 เดือน ตั้งแต่วันแรกที่เข้ามาใช้บริการ ยิ่งใช้บริการต่อเนื่องตามแผนที่แพทย์กำหนด ก็จะช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ยาวนานมากกว่า 1 ปี
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม ยกกระชับด้วย Ulthera เหมาะสำหรับ : คนที่อายุตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป บุลคลที่ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง เริ่มเห็น หรือสัมผัสความหย่อนคล้อยในบริเวณรอบดวงตา สามารถปรึกษาแพทย์ได้โดยตรง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม ยกกระชับด้วย Thermage หลักการทำงาน : อุปกรณ์ที่เหมาะกับการยิ่งผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ ซึ่งเป็นตำแหน่งที่มีความบอบบาง นอกจากจะต้องเลือกให้หัตถการที่เหมาะสม เทคนิคการให้บริการจากแพทย์สำคัญ โดยที่แพทย์จะเลือกใช้หัวยิงขนาดเล็ก (หัวทิป) เพื่อปล่อยพลังงานลงสู่ชั้นผิว คลื่น RF จะเปลี่ยนเป็นความร้อนแล้วกระตุ้นการหดกระชับของผิวด้วยการแยกโมเลกุลของน้ำออกจาเส้นใยคอลลาเจน มีส่วนช่วยในการฟื้นฟู ปรับสภาพผิว ช่วยให้ผิวดูดีในระดับล้ำลึกเลยนั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม ยกกระชับด้วย Thermage กับผลลัพธ์ : หลังจากใช้บริการครั้งแรก จะสัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจน โดยเฉพาะกับผิวรอบดวงตาที่มีการกระชับขึ้นในทันที หลายๆ ข้อกังวลใจจะสามารถถูกแก้ไข โดยที่สัมผัสถึงการเปลี่ยนแปลงได้ตั้งแต่ครั้งแรก ทำให้ดวงตาดูกลมโต เพิ่มชั้นตาให้ชัดกว่าเดิม รวมทั้งเห็นผลของความเต่งตึง ริ้วรอยลดเลือน ภาพรวมดูอ่อนเยาว์ลง ยิ่งใช้บริการต่อเนื่อง ก็จะยิ่งได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น สามารถคงสภาพอยู่นานประมาณ 1 – 2 ปีเลยทีเดียว
 • บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงาม ยกกระชับด้วย Thermage เหมาะสำหรับ : คนที่มีไขมันชั้นตาหนา มีหนังตาตกบดบังลูกตา หรือกลุ่มลูกค้าที่มีปัญหาชั้นตา 2 ข้างไม่เท่ากัน ที่ไม่อยากผ่าตัด หรือเจ็บตัว

ทั้งหมดนี้คือ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย กับ Ulthera และ Thermage หัตถการเหมาะสมกับปัญหาหนังตาตก ที่มอบผลลัพธ์แตกต่างกัน หวังว่าจะมีประโยชน์ต่อการตัดสินใจไม่มาก ก็น้อย หรือถ้าหากใครสนใจก็สามารถเดินทางมาที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย จะได้เข้าพบ พูดคุย และปรึกษาปัญหาผิวกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top