fbpx

Ultraformer III นวัตกรรมใหม่ล่าสุดปี 2024 กับการยกกระชับ ลดริ้วรอย อย่างเป็นธรรมชาติ

Ultraformer III นวัตกรรมใหม่ล่าสุดปี 2024 กับการยกกระชับ ลดริ้วรอย อย่างเป็นธรรมชาติ

Ultraformer III นวัตกรรมใหม่ล่าสุดปี 2024 กับการยกกระชับ ลดริ้วรอย อย่างเป็นธรรมชาติ

Ultraformer III นวัตกรรมใหม่ล่าสุดปี 2024 เป็นหนึ่งในยี่ห้อของเครื่องมือในการทำ Hifu ซึ่งถือว่ามาแรง และได้รับการตอบรับจากลูกค้ามากที่สุด มีรีวิวให้ติดตามเป็นจำนวนมาก จะสามารถใช้บริการได้จากคลินิกเสริมความงามชั้นนำของประเทศได้เพียงเท่านั้น เนื่องจากตัวเครื่องต้องนำเข้าจากต่างประเทศ อีกทั้งตัวเครื่องยังมีราคาที่สูงมากอีกด้วย แน่นอนว่าแลกมาด้วยสรรพคุณในการดูแลผิว ยกกระชับ ลดริ้วรอย อย่างเป็นธรรมชาติ โดยที่จะแตกต่างจากเครื่องมือการทำ Hifu ธรรมดา ซึ่งจะเป็นการปล่อยคลื่นเสียงความถี่สูงได้อย่างเฉพาะเจาะจง สามารถลงได้ลึกสุดถึงระดับชั้นเยื่อหุ้มกล้ามเนื้อ โดยที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ และเทคนิคในการให้บริการจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่เป็นผู้นำเข้า Ultraformer III นวัตกรรมใหม่ล่าสุดปี 2024 กับการยกกระชับ ลดริ้วรอย อย่างเป็นธรรมชาติ แห่งแรกๆ ในประเทศเลยนั่นเอง

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง กับ Ultraformer III นวัตกรรมใหม่ล่าสุดปี 2024

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ซึ่งเป็นคลินิกเสริมความงามของคนรุ่นใหม่ พร้อมนำเสนอนวัตกรรมที่มีความทันสมัย ตอบโจทย์ทุกการดูแลสุขภาพผิว ด้วยผลลัพธ์ที่รวดเร็ว เป็นธรรมชาติ และปลอดภัยมากที่สุด โดยเฉพาะกับ Ultraformer III นวัตกรรมใหม่ล่าสุดปี 2024 โดยที่ บี คลินิก (B Clinic) เป็นคลินิกเสริมความงามแห่งแรกๆ ของประเทศไทย ที่นำเข้ามาเปิดให้บริการแบบครบวงจร ได้รับการยอมรับจากองค์การอาหาร และยา เพราะฉะนั้นมั่นใจในประสิทธิภาพอย่างแน่นอน อีกทั้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จะทำหน้าที่ในการดูแล ก็มุ่งมั่น พัฒนา เทคนิคในการให้บริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อที่จะสามารถมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เป็นธรรมชาติที่สุด และปลอดภัยมากที่สุด ซึ่งแพทย์จะใส่ใจทุกรายละเอียด พร้อมให้คำแนะนำ และช่วยวางแผนการรักษาที่เหมาะสม รับประกันความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ใส่ใจทุกรายละเอียด Ultraformer III นวัตกรรมใหม่ล่าสุดปี 2024

บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ที่เปิดให้บริการหัตถการความงามครบวงจร เป็นผู้นำด้านความสวยความงาม ที่พร้อมอัพเดทนวัตกรรมใหม่ๆ ที่มีความทันสมัย ตอบโจทย์การดูแลปัญหาผิว เพื่อผลลัพธ์ที่ดูดี เป็นธรรมชาติ เช่นเดียวกับ Ultraformer III นวัตกรรมใหม่ล่าสุดปี 2024 ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ จะได้รับข้อมูลการดูแลตัวเองทั้งก่อน และหลัง รวมไปถึงข้อมูลที่มีประโยชน์ ส่งผลให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการยกกระชับ ลดริ้วรอย อย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างดีที่สุด

 • บี คลินิก (B Clinic) กับขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนทำ Ultraformer III พักผ่อนให้เพียงพอ ประมาณ 6 – 8 ชั่วโมง
 • บี คลินิก (B Clinic) กับขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนทำ Ultraformer III งดการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่มีความเป็นกรด เช่น เรตินอยด์ หรือ AHA เป็นต้น เพราะสารเคมีต่างๆ ที่อยู่ในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อาจทำปฏิกิริยา ทำให้ไม่ได้ผลลัพธ์ตรงกับความต้องการ
 • บี คลินิก (B Clinic) กับขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนทำ Ultraformer III งดการแต่งหน้า และทำความสะอาดผิวหน้าให้เรียบร้อย ซึ่งหลังจากเดินทางมาคลินิกจะมีเจ้าหน้าที่ช่วยทำความสะอาดอีกครั้ง
 • บี คลินิก (B Clinic) กับขั้นตอนการเตรียมตัวก่อนทำ Ultraformer III รับประทานอาหารที่ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้กับร่างกาย โดยแพทย์จะให้คำแนะนำอาหารเสริมที่เหมาะสม
 • บี คลินิก (B Clinic) กับขั้นตอนการดูแลหลังทำ Ultraformer III ทาครีมบำรุงผิวหน้า รวมถึงกันแดดที่มีค่า SPF สูงเพื่อลดโอกาสการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ และอาการผิวไหม้
 • บี คลินิก (B Clinic) กับขั้นตอนการดูแลหลังทำ Ultraformer III งดการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสูบบุหรี่ เพราะอาจจะทำให้ไม่ได้ผลลัพธ์ที่ควรจะได้รับ อีกทั้งอาจส่งผลข้างเคียงหลังจากรับการบริการด้วยนั่นเอง
 • บี คลินิก (B Clinic) กับขั้นตอนการดูแลหลังทำ Ultraformer III หลีกเลี่ยงการอาบน้ำด้วยน้ำอุ่น หรือน้ำร้อน เพื่อป้องกันผิวแห้ง
 • บี คลินิก (B Clinic) กับขั้นตอนการดูแลหลังทำ Ultraformer III งดการถู นวด หรือเกาใบหน้าแรงๆ
 • บี คลินิก (B Clinic) กับคำแนะนำในปริมาณ และตำแหน่งในการทำ Ultraformer III รอบดวงตา 100 – 150 shot
 • บี คลินิก (B Clinic) กับคำแนะนำในปริมาณ และตำแหน่งในการทำ Ultraformer III ใต้คาง 150 – 300 shot
 • บี คลินิก (B Clinic) กับคำแนะนำในปริมาณ และตำแหน่งในการทำ Ultraformer III หน้าผาก 100 – 200 shot
 • บี คลินิก (B Clinic) กับคำแนะนำในปริมาณ และตำแหน่งในการทำ Ultraformer III หน้าแก้ม 2 ข้าง 300 – 500 shot
 • บี คลินิก (B Clinic) กับคำแนะนำในปริมาณ และตำแหน่งในการทำ Ultraformer III ทั่วใบหน้า 400 – 500 shot

ทั้งหมดนี้คือข้อมูลที่สำคัญ ซึ่งปกติแล้วลูกค้าทุกคนที่เข้ามาใช้บริการที่ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ใส่ใจทุกรายละเอียด Ultraformer III นวัตกรรมใหม่ล่าสุดปี 2024 จะได้รับการพูดคุยกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง แพทย์จะทำหน้าที่วินิจฉัย และตรวจสอบประวัติการรักษา เพื่อกำหนดขั้นตอนต่างๆ ที่เหมาะสมกับแต่ละตัวบุคคล สิ่งเหล่านี้คือการเอาใจใส่ในรายละเอียดต่างๆ เพราะเราเชื่อว่าจะสามารถช่วยให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ตอบโจทย์การดูแลผิวได้จริง พร้อมมอบความประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้ามาใช้บริการอย่างแน่นอน

ติดต่อ บี คลินิก (B Clinic) คลินิกเสริมความงามชื่อดัง กับ Ultraformer III นวัตกรรมใหม่ล่าสุดปี 2024 ได้ที่

 • Tel : 096-596-9665
 • Facebook : https://www.facebook.com/Bclinic.Bclinic.official/
 • LINE : https://page.line.me/?accountId=bclinic
 • Instagram : https://www.instagram.com/bclinic.official/
 • Email : Admin@Bclinic.co.th
 • Website : https://www.bclinic.co.th
Scroll to Top