fbpx
Ultraformer lll กับประโยชน์มากมายในการเข้ารับการบริการ

Ultraformer lll กับประโยชน์มากมายในการเข้ารับการบริการ

ทุกปัญหาสุขภาพผิว สามารถถูกฟื้นฟู และแก้ไขด้วยหัตถการต่างๆ ที่คลินิกเสริมความงามต่างๆ เปิดให้บริการ เพราะในปัจจุบันนวัตกรรม และเทคโนโลยีต่างๆ เกี่ยวกับความสวยความงามได้ถูกพัฒนาออกมาให้ได้ใช้บริการเป็นจำนวนมาก สามารถกำหนดความต้องการ และการเปลี่ยนแปลงได้เฉพาะจุด มีความแม่นยำ และเห็นผลลัพธ์ในการเปลี่ยนแปลงได้รวดเร็ว โดยเฉพาะใครที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอย และความหย่อนคล้อย ซึ่งถือว่าเป็นปัญหาพื้นฐานที่ทุกคนจำเป็นต้องเจอเมื่ออายุมากขึ้น และเมื่อไหร่ก็ตามที่มีปัญหาเกี่ยวกับริ้วรอยขึ้นมา ก็จะส่งผลต่อความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้นการเข้าใช้บริการหัตถการต่างๆ ที่คลินิกเสริมความงามจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด โดยที่ในปัจจุบันการเข้าถึงการใช้งานก็เป็นเรื่องที่ง่าย ราคาไม่แพง เห็นผลได้รวดเร็ว และมีความปลอดภัยสูง ซึ่งหนึ่งในหัตถการที่มาแรงมากที่สุดในยุคนี้ก็คือ Ultraformer lll ที่จะสามารถช่วยยกกระชับใบหน้า และช่วยลดริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

Ultraformer lll คืออะไร

Ultraformer lll คือเครื่อง High Intensity Focus Ultrasound ที่ถูกนำมาใช้เพื่อการยกกระชับผิวโดยตรง เป็นหัตถการที่ได้รับความนิยมสูง เห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้ทันทีหลังจากเข้ารับบริการ เพราะจะเป็นวิธีการสามารถกระตุ้นคอลลาเจนที่สำคัญภายในร่างกาย ส่งผลโดยตรงให้ริ้วรอยต่างๆ ลดลง และช่วยให้สุขภาพผิวมีความเต่งตึงอีกครั้ง ด้วยการใช้กระแสคลื่นอัลตราซาวด์ ที่จะทำการยิงเข้าไปสู้ชั้นผิวหนังโดยตรง ด้วยการกำหนดความร้อน และปริมาณยาที่ได้รับ เพื่อทำให้เนื้อเยื่อในบริเวณดังกล่าวมีการหดตัวลง ส่งผลให้ผิวชันบนมีปฏิกิริยาในการยกกระชับขึ้นได้อย่างรวดเร็ว เป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง ไม่ต้องผ่าตัด และพักฟื้นเป็นเวลานานๆ

โดยที่คลินิกชั้นนำส่วนใหญ่ ก็จะเปิดให้บริการแบบครบวงจร โดยที่เครื่อง Ultraformer lll จะถือว่าเป็นรุ่นที่ดีที่สุด และเห็นผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงได้ดีที่สุด รองมาจาก Ulthera เพราะจะสามารถส่งพลังงานได้ลงถึงชั้น SMAS ซึ่งถือว่าเป็นจุดที่ใช้สำหรับการผ่าตัดศัลยกรรม ไม่ว่าหัตถการไหนก็ไม่สามารถเข้าถึงการเปลี่ยนแปลงได้เหมือนกับ Ultraformer lll เพราะจะเป็นการส่งระดับพลังงานอย่างคงที่ และสม่ำเสมอ ไม่มีผลข้างเคียง และความอันตรายใดๆ ต่อชั้นผิวหนังบน เป็นวิธีที่แพทย์ให้การรับรองเกี่ยวกับความปลอดภัยสูงมากที่สุด

ประโยชน์ และข้อได้เปรียบในการเข้ารับบริการ Ultraformer lll หัตถการใหม่ล่าสุด

Ultraformer lll หัตถการใหม่ล่าสุด ที่จะมีจุดเด่นโดยตรงในเรื่องของการยกกระชับ และลดริ้วรอยส่วนเกินต่างๆ บนใบหน้า ไม่จำกัดการใช้งาน เพราะถ้าหากทนความเจ็บได้ ก็สามารถเพิ่มปริมาณเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเพิ่มขึ้นไปอีก ยิ่งไปกว่านั้นสามารถใช้บริการได้ตั้งแต่อายุน้อยๆ ไม่ต้องรอให้ปัญหาสุขภาพผิวหนังจนเกินไป เพราะการป้องกันที่ดีที่สุด ควรเป็นการป้องกันตั้งแต่จุดเริ่มต้น ซึ่ง Ultraformer lll จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด โดยที่ลูกค้าที่เข้ารับริการจะได้รับถึงประโยชน์ และข้อได้เปรียบต่างๆ ดังต่อไปนี้

1. Ultraformer lll หัตถการที่ไม่เจ็บ

เพราะการที่ Ultraformer lll จะเป็นการปล่อยพลังงานลงไปในชั้นผิวหนังโดยตรง จึงทำให้ทุกคนจะคิดว่าอาจจะต้องเจ็บ หรือเจ็บหนัก ซึ่งจริงๆ แล้วจะมีอาการเจ็บเพียงเล็กน้อย เหมือนความรู้สึกจี๊ดๆ เสียวๆ และจะมีความรู้สึกอุ่นๆ ใต้ผิวหนังตรงบริเวณที่เข้ารับบริการ โดยที่ความรู้สึกของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับความไวต่อความรู้สึก และรวมไปถึงปริมาณการได้รับ เพราะถ้าหากเข้ารับบริการ Ultraformer lll แล้วไม่มีความรู้สึกเจ็บใดๆ เลยนั่นแหละคือสิ่งผิดปกติ เพราะคุณอาจจะกำลังเข้ารับบริการกับเครื่องที่ไม่ได้มาตรฐาน ซึ่งจะทำให้ไม่เห็นผลลัพธ์ใดๆ ทั้งสิ้น

2. Ultraformer lll ไม่ต้องพักฟื้น

เพราะ Ultraformer lll เป็นวิธีที่มีความปลอดภัยสูง สามารถเจาะจงผลลัพธ์ได้แม่นยำ เป็นวิธีที่ถูกพัฒนาออกมาสำหรับคนที่กลัวเข็ม หรือไม่ชอบการผ่าตัดโดยตรง เพราะจะให้ระดับประสิทธิภาพในการฟื้นฟูที่รวดเร็ว ยิ่งไปกว่านั้นถ้าหากเข้ารับบริการจากคลินิกที่ได้มาตฐาน แพทย์มีความเชี่ยวชาญ รวมไปถึงการดูแลตัวเองให้ดีทั้งก่อน และหลังเข้ารับบริการ คุณแทบจะไม่ต้องพักฟื้นใดๆ เลย เพราะแค่ 1 – 2 ชั่วโมงหลังจากเข้ารับบริการ ก็สามารถใช้ชีวิตปกติได้ทันที ไม่ต้องพักฟื้นให้เสียเวลา เพียงแค่ระวังในเรื่องของการบีบนวด หรือสัมผัสความร้อนสูงๆ เพียงเท่านั้น

3. Ultraformer lll เห็นผลได้รวดเร็ว และแม่นยำ

เพราะการใช้บริการ Ultraformer lll จะสามารถกำหนดความต้องการ และตำแหน่งที่ต้องการฟื้นฟูบำรุงได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าในเรื่องของการยกกระชับ หรือลดริ้วรอย ก็จะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างรวดเร็ว เพราะเป็นการผลิตคอลลาเจนขึ้นมาทดแทนในส่วนที่ร่างกายขาดหายไป จึงทำให้ผลลัพธ์จะเกิดขึ้นทันทีหลังจากเข้ารับบริการประมาณ 20% และจะดีขึ้นตามลำดับในเวลาต่อมา ซึ่งจะเห็นผลที่เต็มที่มากที่สุดเพียงแค่ผ่านไปประมาณ 1 เดือนหลังจากเข้ารับบริการเพียงเท่านั้น โดยที่สามารถได้ผลลัพธ์ที่ยาวนาน 5 – 8 เดือน ขึ้นอยู่กับการดูแลรักษา และการให้บริการของคลินิกที่ใช้บริการ

ที่ บี คลินิก B Clinic คลินิกเสริมความงามชื่อดัง ก็เปิดให้บริการ Ultraformer lll แบบครบวงจร สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Scroll to Top